Cận cảnh siêu xe Lamborghini Autentica độc nhất vô nhị

Lamborghini Autentica là mẫu siêu xe cuối cùng sử dụng khối động cơ V12 huyền thoại và dự kiến có mức giá hơn 1 triệu USD.

Vào giữa tháng 11/2023, chiếc Lamborghini Autentica đặc biệt này đã chính thức được bàn giao cho một khách hàng tại Monaco.

Vào giữa tháng 11/2023, chiếc Lamborghini Autentica đặc biệt này đã chính thức được bàn giao cho một khách hàng tại Monaco.

Siêu xe Lamborghini Autentica được thiết kế bởi bộ phận đặc biệt Lamborghini Centro Stile.

Ngoại thất của Autentica mang màu sơn màu xám Grigio Titans với những họa tiết màu đen mờ Matt Black và vàng Giallo Auge.

Nội thất của Lamborghini Autentica cũng được bọc chất liệu Alcantara với 2 màu đen Nero Cosmus cùng xám Grigio Octans. Điểm nổi bật nhất của mẫu siêu xe độc nhất này là việc lược bỏ màn hình trung tâm và thay thế bằng bệ tựa tay phẳng.

Vật liệu trang trí bảng taplo là da Nero Ade đi kèm với những đường chỉ vàng Giallo Taurus.

Về vận hành, Lamborghini Autentica được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên có dung tích 6.5L, sản sinh công suất tối đa đạt 780 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm.

Tương tự những dự án hàng thửa trước đây, hãng xe Ý không công bố mức giá chính thức. Theo một số nguồn tin, giá trị của chiếc siêu xe này vượt mức 1 triệu USD.

Minh Quân

Nguồn Xe Giao Thông: https://xe.baogiaothong.vn//can-canh-sieu-xe-lamborghini-autentica-doc-nhat-vo-nhi-19223112916164437.htm