Cận cảnh Range Rover Autobiography bản độ một chiếc duy nhất trên thế giới

Một chiếc Range Rover Autobiography độ vừa được hãng độ Overfinch cho ra mắt. Chiếc xe này chỉ được sản xuất một chiếc duy nhất và giá trị lên tới 250.000 bảng. Điều gì làm nên mứa giá "trên trời" đó?

London Edition được Overfinch xây dựng từ Range Rover Autobiography trục cơ sở dài. Để hoàn thành chiếc SUV độc đáo này, Overfinch đã dành 250 giờ dạo quanh London để ghi hình lại những biểu tượng của thành phố để vẽ lên bản thiết kế cho phần nội thất.

Chiếc Range Rover Autobiography độ chỉ sản xuất một chiếc trên thế giới .

Những biểu tượng của London được xuất hiện một cách hợp lý và mang đầy tính nghệ thuật khi được thiết kế vào phần cánh cửa của xe và tất cả đều mang màu đỏ đặc trưng của xe bus ở thành phố này.

Đó chỉ là một phần tạo nên không gian nội thất hoàn toàn đặc biệt của chiếc London Edition này. Ngoài việc đưa những địa điểm nổi tiếng ở Anh quốc như: Nhà Quốc hội, tòa chọc trời The Shard, vòng quay thiên niên kỷ, tòa nhà nghệ thuật Gherkin và 22 tòa Giám mục bằng một loại gỗ vô cùng quý hiếm. Mà đồ nội thất của London Edition còn được trang trí bằng da Solitaire.

Những chi tiết vô cùng tinh xảo tạo nên giá trị độc nhất vô nhị của chiếc xe.

Về ngoại thất, bodykit được bổ sung một số chi tiết bằng sợi carbon như hệ thống hút khí, hốc gió trước và cản sau. Bộ vành đen bóng 22 inch của Tora Design giúp London Edition trở nên mạnh mẽ hơn.

Chủ tịch Overfinch Kevin Sloane luôn tự hào rằng ông đã đã đưa chiếc xe biểu tượng của Range Rover lên một tầm cao mới. Với mức giá 250.000 bảng, London Edition đắt hơn cả siêu SUV Bentley Bentayga, nhưng độc nhất thế giới.

Nội thất của London Edition mang tính nghệ thuật lấy cảm hứng từ những địa điểm nổi tiếng ở Anh quốc

Tuyết Nhung