Cận cảnh những đám cưới toàn vàng ròng, cô dâu chú rể đeo vàng trĩu cổ

Thời gian qua, nhiều đám cưới khiến cho khách mời vô cùng choáng váng với hình ảnh cô dâu chú rể đeo vàng đầy người.

Những đám cưới toàn vàng khiến cô dâu chú rể đeo trĩu cổ.

Đám cưới 'khủng' ở Đồng Nai: Cô dâu vàng đeo trĩu cổ, rước dâu bằng xe Bentley

Đám cưới của cặp đôi trẻ ở Đồng Nai gây sốt cộng đồng mạng với khách mời là những người nổi tiếng. Cô dâu trong đám cưới là Nguyễn Phú Quý (21 tuổi) và chú rể là Nguyễn Tuấn Anh (23 tuổi), đều sống tại huyện Long Thành, Đồng Nai.

Cô dâu được trao số vàng “khủng” trong đám cưới.

Cô dâu đeo vàng đến trĩu cổ.

Điều đặc biệt nhất khiến nhiều người chú ý đó chính là màn trao tặng vàng cưới của gia đình 2 bên với số lượng lên đến "level"... trĩu cổ. Kể cả khi đến phần tiệc cưới, cặp đôi thay lễ phục nhưng cũng vẫn đeo trên người số vàng "khủng" khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa ghen tị.

Cô dâu trong đám cưới đầy vàng ở Hà Tĩnh

Ngày 17.4.2015, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước clip về đoàn siêu xe rước dâu, dẫn đầu là chiếc Porsche Panamera S có giá trị lên tới gần 5 tỷ đồng, theo sau là nhiều xe sang như Audi, BMW, Lexus, Camry, Porsche. Tăng thêm phần hoành tráng là sự có mặt của dàn mô tô khủng phân khối lớn hàng chục chiếc.

Cổ và tay cô dâu đeo rất nhiều vàng.

Điều khiến dư luận ấn tượng và xôn xao là tại hôn lễ, cô dâu và chú rể được hai họ tặng cho rất nhiều vàng gồm kiềng, lắc, dây chuyền, nhẫn... đến mức có người nói hơi quá rằng "không còn chỗ đeo".

Lễ cưới với của hồi môn gần 11 tỉ toàn vàng ròng

Tháng 9.2016, một clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh cha mẹ trao của hồi môn cho con gái, trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách được dân mạng chia sẻ "rầm rộ". Điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả là số hồi môn “khủng” được trao trong lễ cưới, do chính bố cô dâu công bố: 300 lượng vàng gồm nhiều loại trang sức như vòng cổ, vòng tay, nhẫn… và 50.000 đô la (tổng giá trị lên đến gần 11 tỷ đồng).

Năm cọc tiền trị giá 50.000 đô la được trao tận tay chú rể.

Của hồi môn được công bố gồm 300 lượng vàng gồm nhiều loại trang sức như vòng cổ, vòng tay, nhẫn… và 50.000 đô la

Lễ cưới trao của hồi môn “khủng” này diễn ra ở thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Cô dâu là N.H và chú rể là H.S.

Số lượng vàng được mừng cầm "không xuể" của cặp đôi Lạng Sơn

Vào cuối năm 2012, đám cưới của một thiếu gia và ái nữ con nhà đại gia ở thị trấn Đồng Đăng (Cao Lộc) đã diễn ra với hàng nghìn người tham dự cùng hàng dài siêu xe.

Đôi vợ chồng trẻ ở Lạng Sơn cầm hàng trăm cây vàng trên tay.

Được biết, số lượng vàng trong lễ cưới cô dâu, chú rể nhận được từ gia đình, người thân lên đến 100 cây. Không chỉ đeo ngón tay, cổ tay, cầm tay rồi cả lồng vào trên cổ thì vàng trên bàn còn số lượng lớn không cầm xuể.

D.H (T/H)