Cận cảnh những bàn thắng mang thương hiệu Arjen Robben

Trước khi ghi bàn thắng vào lưới Arsenal, tiền vệ Arjen Robben đã không ít lần ghi bàn thắng mang thương hiệu riêng của mình vào lưới nhiều đội bóng hàng đầu như Barcelona, Real Madrid, M.U...

Cận cảnh những bàn thắng mang thương hiệu Arjen Robben - Ảnh 1

Robben đã ghi bàn mang thương hiệu riêng vào lưới Arsenal. (Nguồn: Getty Images)

Arjen Robben đã lập tuyệt phẩm, mở đầu cho chiến thắng hủy diệt 5-1 của Bayern Munich trước Arsenal ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Phút 11, Robben nhận bóng bên cánh phải, đi bóng vài nhịp trước khi tung cú dứt điểm bằng lòng trong chân trái vào góc cao, hạ gục thủ thành David Ospina.

[Arjen Robben "ngạo nghễ" với cả châu Âu: Cứ bắt tôi nếu có thể!]

Chứng kiến bàn thắng tuyệt đẹp này, tờ Eurosport đã không ngần ngại giật tít "Arjen Robben ghi được bàn thắng dễ đoán nhất trong lịch sử."

Eurosport giật tít như vậy cũng không hề quá bất ngờ, bởi không ai còn lạ gì cách ghi bàn này của ngôi sao người Hà Lan.

Cận cảnh những bàn thắng mang thương hiệu Arjen Robben - Ảnh 2

Bản thân Robben cũng biết điều này. “Các anh thấy đấy, họ đều biết tuyệt kỹ của tôi. Đi bóng từ cánh phải và sút bằng chân trái,” Robben trả lời phỏng vấn. “Nhưng biết vậy cũng không thể giúp được họ đâu.”

Trước Arsenal, nhiều đội bóng tại Đức và ngay cả Barcelona, Real Madrid hay Manchester United... đều đã từng nhận bàn thua mang thương hiệu Robben.