Cận cảnh nhiều ô tô bị cuốn trôi trong lũ quét

Những cơn mưa xối xả của cơn bão Michaung đã gây ra lũ quét, nước tràn qua các đường ray tàu hỏa và làm ngập sân bay trong thành phố, nhiều tuyến đường ngập trong biển nước, cuốn trôi rất nhiều phương tiện...

Ngày 4/12 (giờ địa phương) vừa qua, thành phố Chennai, thủ phủ bang Tamil Nadu ở miền nam Ấn Độ đã phải vật lộn với tình trạng ngập lụt và những cơn mưa xối xả do ảnh hưởng của bão Michaung.

Bão Michaung được dự báo sẽ đổ bộ vào bờ biển Andhra Pradesh với sức gió lên đến 100 km/h. Hàng nghìn người dân sống ở khu vực ven biển đã được sơ tán tránh bão, ngư dân được cảnh báo không ra khơi. Mưa lớn kèm theo gió giật mạnh đã gây ra tình trạng mất điện trên diện rộng tại 2 bang miền Nam là Andhra Pradesh và Tamil Nadu.

Đoạn video đã được người dân ghi lại cho thấy, nước lũ tràn qua, cuốn trôi rất nhiều ô tô đang dừng đỗ trên đường. Qua đó đã mô tả một cách sống động sức mạnh tuyệt đối của thiên nhiên.

Nhằm giảm thiểu thiệt hại do bão, chính quyền địa phương đã thông báo cho người dân nghỉ làm, học sinh nghỉ học tại một số khu vực. Các lực lượng ứng phó thảm họa của Ấn Độ đã được triển khai để ứng trực cứu hộ, cứu nạn do ảnh hưởng của bão gây ra.

Bảo Trâm

Nguồn Thương Gia: https://thuonggiaonline.vn/can-canh-nhieu-o-to-bi-cuon-troi-trong-lu-quet-post546148.html