Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương

Tessa le Conge, người đẹp 22 tuổi, đến từ Hà Lan đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016. Đêm chung kết diễn ra ở Philippines, ngày 23-11.

Tessa le Conge đã vượt qua 44 thí sinh khác, chiến thắng ngôi vị cao nhất. Trong phần thi ứng xử, cô được hỏi làm thế nào để thúc đẩy tiêu chí của cuộc thi "vẻ đẹp trong sự đa dạng".

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1

Người đẹp Hà Lan đăng quang

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 2

Thân hình đẹp của Tessa le Conge

Tessa le Conge bình tĩnh chia sẻ: "Tôi nghĩ, ngày nay chúng ta chứng kiến nhiều chuyện tiêu cực trong xã hội, mọi người không tôn trọng nhau. Hãy lan tỏa điều tích cực trong thế giới còn nhiều tiêu cực và hãy cho mọi người thấy điều bạn có thể làm với trái tim ấm áp".

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục truyền thống, bikini, đầm dạ hội, ứng xử. Trước khi trao giải, các thí sinh không mặc trang phục dạ hội như bình thường mà khoe dáng trong trang phục gợi cảm.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là Hoàng Thu Thảo không lọt vào tốp 15 cũng chẳng nhận được giải phụ nào. Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức từ năm 1968 nhưng bị gián đoạn từ năm 2005 và mới được khởi động trở lại năm nay.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 3

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 4

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 5

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 6

M.Khuê (Theo Angelopedia, Missosology)