Cận cảnh nhan sắc lộng lẫy của tân Hoa hậu Venezuela 2016

Người đẹp Keysi Sayago giành vương miện Hoa hậu Venezuela 2016 vào đúng ngày sinh nhật của mình - 6/10.

Ngày 6/10, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Venezuela đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp 23 tuổi Keysi Sayago, đến từ bang Monagas.

Keysi Sayago hạnh phúc khi được xướng tên vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Cô nhận vương miện từ Hoa hậu Venezuela 2015 - Mariam Habach. Mariam là người đẹp đại diện cho Venezuela tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Với chiến thắng này, Keysi Sayago là đại diện của Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - có thể diễn ra cuối năm sau hoặc đầu năm 2018.

Trước đêm Chung kết, tân Hoa hậu còn được trao 2 giải phụ là người đẹp có "Nụ cười đẹp nhất" và "Thái độ tốt nhất".

Keysi Sayago đang theo học ngành kỹ sư cơ khí. Trong phần thi ứng xử, với câu hỏi phụ nữ đã sẵn sàng để đảm nhận trách nhiệm chính trị như một nguyên thủ quốc gia, Keysi đã có câu trả lời làm hài lòng ban giám khảo.

"Tôi nghĩ rằng phụ nữ đã sẵn sàng phá vỡ tất cả mọi giới hạn, như cơ khí - một lĩnh vực mà tôi đã chọn. Chúng tôi sẵn sàng vào cuộc và thậm chí có thể làm tốt hơn. Thật vinh dự cho bất kỳ đất nước nào có phụ nữ là lãnh đạo", Keysi Sayago nói.

Khi nhận vương miện, tân Hoa hậu không quên nói lời cảm ơn gia đình, bạn bè và người yêu của mình.

Vương miện của tân Hoa hậu nặng 1,3kg, được chế tác bởi George Wittels.

Hình thể khỏe khoắn của Keysi Sayago trong phần thi bikini.

Người đẹp luôn rạng rỡ, tươi cười.

Venezuela là một trong những quốc gia có nhiều người đẹp giành chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, với bảy vương miện cho các Hoa hậu Maritza Sayalero (1979), Irene Saez Conde (1981), Barbara Palacios (1986), Alicia Machado (1996), Dayana Mendoza (2008), Stefania Fernandez (2009) và Maria Gabriela Isler (2013).

Cùng với đó là 6 danh hiệu Hoa hậu Thế giới. Venezuela được mệnh danh là "lò đào tạo Hoa hậu".