Cận cảnh nhan sắc đối thủ của Nguyễn Loan tại Miss Grand International 2016

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 năm nay

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 năm nay, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, những nhan sắc của của các quốc gia đã dần lộ diện … Chắc chắn những mỹ nhân này sẽ là những đối thủ đáng gờm cho đại diện mới của Việt Nam - Nguyễn Thị Loan tại Las Vegas.

Venezuela

Debora Paola Medina - Miss Grand Veneuzela, năm nay cô 22 tuổi với số đo chuẩn mực của một hoa hậu. Cô cao 176cm và nặng 52kg.

Russia

Daria Zatsepina, Miss Grand Russia 2016. Năm nay cô 23 tuổi và cao 177cm. Hiện tại cô đang sống và làm việc tại thành phố New York.

Colombia

Miss Grand Peru 2016 - Juliana Florez Herrera cũng được xem là một đối thủ đáng gờm của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi này.

Peru

Priscila Howard Country - Miss Grand Perru, năm nay cô 24 tuổi với chiều cao 173.0 cm - 55.0 kg.

Puerto Rico

Với đôi mắt biết nói, Miss Grand Puerto Rico được xem là một trong những đối thủ nặng kí cho ngôi vị Miss Grand International 2016. Cô cao 178cm nặng 52kg.

Indonesia

Ariska Putri Pertiwi - Miss Grand Indonesia. Có thể nói Ariska là một đối thủ rất mạnh đến từ châu Á. Nét đẹp pha trộn giữa La-tinh và châu Á mang đến cho cô gái này sứ hút từ nụ cười, đối mắt lẫn thần thái. Cô cao 173 cm nặng 50kg, năm nay cô 21 tuổi.

ThaiLand

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan cũng được xếp vào một trong các đối thủ mạnh và xứng tầm có thể đoạt được vương miện năm nay. Supaporn Malisorn 22 tuổi, cô cao 175cm và nặng 50kg.

Thành Trung