Cận cảnh hôn lễ hàng triệu USD của Trịnh Gia Dĩnh và Hoa hậu Hong Kong

Chú rể Trịnh Gia Dĩnh hạnh phúc hôn cô dâu Trần Khải Lâm trong đám cưới xa hoa tại đảo Bali, Indonesia.

Hôm nay (12/8), hôn lễ của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm đã được tổ chức tại resort 5 sao BVLGARI ở Bali, Indonesia. Vào buổi sáng, cô dâu mặc trang phục truyền thống cùng chú rể tiến hành nghi thức dâng trà, lạy tạ tứ thân phụ mẫu.

Khung cảnh đẹp lung linh tại resort 5 sao ở Bali, Indonesia nơi Trịnh Gia Dĩnh
và Trần Khải Lâm cử hành hôn lễ.

Cô dâu và chú rể tiến hành nghi lễ dâng trà, lạy tạ thân phụ mẫu.

Sau đó, đến buổi chiều Trịnh Gia Dĩnh cùng Trần Khải Lâm chính thức làm lễ tại nhà thờ của địa phương. Xuất hiện trong chiếc váy trắng khoét sâu cổ để lộ vòng 1 căng đầy, cô dâu Khải Lâm vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Còn chú rể Trịnh Gia Dĩnh diện vest xám lịch lãm, gương mặt hiện rõ niềm hạnh phúc dâng trào.

Cô dâu Trần Khải Lâm gợi cảm trong trang phục váy cưới khoét sâu cổ
bên chú rể Trịnh Gia Dĩnh lịch lãm.

Được biết, có khoảng 80 khách mời tới tham dự lễ cưới của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm, trong đó có những người bạn thân thiết như Lê Diệu Tường, Huỳnh Trí Hiền, Đường Văn Long, Tào Vĩnh Liêm, Mã Quốc Minh, Huỳnh Gia Lạc, Lâm Tử Thiện, Đường Thi Vịnh.

Chú rể Trịnh Gia Dĩnh hạnh phúc hôn cô dâu Trần Khải Lâm trong đám cưới xa hoa
tại đảo Bali, Indonesia.

Theo thông tin có được, việc tổ chức đám cưới ở nhà thờ ngốn khoảng 527.000 đô la Hong Kong (hơn 1,5 tỷ đồng). Ước tính Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm chi đến hàng triệu USD cho hôn lễ trong mơ của mình.

Bạn bè tới dự hôn lễ lãng mạn của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm.

Trước khi quyết định đi tới hôn nhân, Trịnh Gia Dĩnh đã có 3 năm yêu và tìm hiểu Trần Khải Lâm. Mặc dù lúc đầu không nhận được sự chấp thuận của gia đình Trần Khải Lâm nhưng Trịnh Gia Dĩnh đã chứng minh tình cảm anh dành cho Khải Lâm là chân thành. Gần đây, có khá nhiều tin đồn cho rằng Trần Khải Lâm đã mang thai. Tuy nhiên cô lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)