Cận cảnh hiện trường và nguyên nhân tự tử của Á quân Thailand's Next Top Model

Từng giành Á quân tại Thailand's Next Top Model 2012, giải phụ tại Miss Thailand World 2012, giải nhất tại Miss Supercar 2013 nhưng Kanyakorn Supakarnkhacharoen lại quyết định kết thúc cuộc đời mình đến 2 lần vì stress.

Mới đây, theo một số nguồn tin cho biết, dù đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng với chấn thương nghiêm trọng ở đầu, Kanyakorn Supakarnkhacharoen - cô gái nhảy từ tầng ba ngôi nhà đã không thể qua khỏi, khiến không ít người vô cùng bàng hoàng.

Kanyakorn Supakarnkhacharoen trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào cuối tuần qua do vết thương quá nặng.

Theo như thông tin từ phía cảnh sát, tại phòng riêng của Kanyakorn ở tầng ba đã tìm thấy một chai thuốc diệt cỏ trong toilet. Vì vậy đã có không ít thông tin cho rằng cho hay cô đã uống thuốc này trước khi nhảy lầu. Bên cạnh đó, bạn bè của Kanyakorn cũng cho biết thời gian qua người mẫu này thường xuyên bị stress, cô hay úp mở rằng mình "gặp rắc rối nghiêm trọng trong cuộc sống".

Cận cảnh hiện trường xảy ra sự việc đau lòng của nàng cựu Hoa hậu Thái Lan.

Kanyakorn Supakarnkhacharoen trong bức ảnh chụp trước đó tại chính tư gia.

Được biết, Kanyakorn Supakarnkhacharoen hay còn gọi là Kay Lederer từng giành Á quân tại Thailand's Next Top Model 2012, giải phụ tại Miss Thailand World 2012, giải nhất tại Miss Supercar 2013. Là một người đẹp nổi tiếng với ngoại hình bốc lửa, từng được gọi là biểu tượng gợi cảm của Thái vì vậy sự ra đi đột ngột của cô khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng.

Kay Lederer từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Next Top Model 2012, giành vương miện Hoa hậu Miss Thailand World 2012 và Miss Supercar 2013.

Hoàng Vy