Cận cảnh crossover giá rẻ Chevrolet Trax 2017 vừa ra mắt

Tại triển lãm Chicago, phiên bản nâng cấp của dòng mini-crossover Chevrolet Trax 2017 đã được giới thiệu với ngoại hình theo phong cách và các công nghệ an toàn mới nhất.

Nguyễn Huy

Cận cảnh crossover giá rẻ Chevrolet Trax 2017 vừa ra mắt - Ảnh 1

Là một trong những điểm nhấn của Chevrolet tại triển lãm Chicago, bản nâng cấp giữa vòng đời của dòng xe mini crossover Chevrolet Trax 2017 khiến chiếc xe trở nên tương đồng về phong cách so với các model khác của hãng.

Cận cảnh crossover giá rẻ Chevrolet Trax 2017 vừa ra mắt - Ảnh 2

Được Chevrolet trưng bày với màu xám đậm tại triển lãm, những thay đổi ngoại thất trên Trax mới rất dễ để nhận ra với đèn pha sắc sảo kèm đèn chiếu sáng ban ngày LED, lưới tản nhiệt lớn chia làm hai phần và nhiều chi tiết mạ chrome hơn.

Cận cảnh crossover giá rẻ Chevrolet Trax 2017 vừa ra mắt - Ảnh 3

Với "bộ mặt" mới, Trax đã có vẻ đẹp hiện đại và đồng nhất hơn với các dòng sản phẩm khác của Chevrolet hiện tại như Cruze, Malibu và Volt.

Cận cảnh crossover giá rẻ Chevrolet Trax 2017 vừa ra mắt - Ảnh 4

Bên trong cabin, xe Trax 2017 được bổ sung hệ thống thông tin giải trí MyLink với màn hình cảm ứng 7 inch có hỗ trợ kết nối smartphone cùng bảng đồng hồ được thiết kế lại với màn hình hiển thị đa thông tin.

Cận cảnh crossover giá rẻ Chevrolet Trax 2017 vừa ra mắt - Ảnh 5

Dù có những điểm mới ở cả nội thất lẫn ngoại thất nhưng những hệ thống an toàn chủ động mới chính là thứ khiến Trax 2017 khác biệt so với phiên bản cũ.

Cận cảnh crossover giá rẻ Chevrolet Trax 2017 vừa ra mắt - Ảnh 6

Các hệ thống tiêu chuẩn trên xe bao gồm cảnh báo va chạm, cảnh báo xe đang vượt, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chuyển làn, 10 túi khí và camera lùi.

Cận cảnh crossover giá rẻ Chevrolet Trax 2017 vừa ra mắt - Ảnh 7

Sức mạnh của Chevrolet Trax vẫn được cung cấp bởi khối động cơ 1.4l ECOTEC tăng áp 4 xi-lanh, đem tới công suất tối đa 138 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm. Giá và thời điểm bán ra của xe chưa được Chevrolet công bố.