Cận cảnh cánh tay xăm kín hình của Jungkook (BTS): Người khen cá tính, kẻ chê nổi loạn quá đà

Cánh tay xăm kín hình của Jungkook (BTS) nhận về nhiều tranh cãi của người hâm mộ.

Tuy là thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng Jungkook (BTS) lại là người có số lượng fans khủng nhất nhì trong nhóm. Khi vừa bước sang sinh nhật 22, nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai những hình xăm đầu tiên.

Jungkook (BTS) từng thổ lộ một trong những ước mong lớn nhất của bản thân sau khi trưởng thành là có thể xăm hình.

Jungkook (BTS) từng thổ lộ một trong những ước mong lớn nhất của bản thân sau khi trưởng thành là có thể xăm hình.

Sau khi công khai hình xăm đầu tiên trên bàn tay vào năm 2019, Jungkook gây bất ngờ vì liên tiếp có loạt hình xăm khác trên cánh tay. Hiện tại, một bên cánh tay của nam ca sĩ đã phủ kín hình xăm.

Cận cảnh một bên cánh tay phủ kín hình xăm của Jungkook gây ra nhiều tranh cãi.

Việc xăm kín một bên cánh tay của Jungkook đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng nam ca sĩ chỉ đang sống thật với cá tính của bản thân, trong khi những bình luận khác lại chỉ trích đó là nổi loạn quá đà. Với mức độ nổi tiếng của mình, em út BTS có thể gây ảnh hưởng xấu đến các fans nhỏ tuổi.

Những hình xăm của em út BTS bị cho là có thể ảnh hưởng xấu đến các fans nhỏ tuổi.

Từ trước đến nay, xăm hình vốn là việc khá nhạy cảm với các thần tượng K-pop. Không chỉ ảnh hưởng đến việc nhận quảng cáo các nhãn hàng, những idol còn phải nhận đánh giá không mấy thiện cảm từ công chúng. Những ca sĩ, diễn viên đa số đều chỉ xăm những hình nhỏ hay xăm ở chỗ kín đáo chứ không ngang nhiên công khai như Jungkook.

Hiện tại BTS đang là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Không chỉ có lượng fans khổng lồ ở Hàn Quốc, nhóm còn nhận được sự yêu thích lớn ở thị trường Âu Mỹ. Tuy nhiên các thành viên đang chuẩn bị cho việc nhập ngũ đúng theo quy định của Hàn Quốc. Jin là thành viên đầu tiên nhập ngũ trong năm nay.

Jin là thành viên đầu tiên của BTS nhập ngũ trong năm nay.

Team Giải Trí

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/can-canh-canh-tay-xam-kin-hinh-cua-jungkook-bts-202212301731394012.html