Cán bộ sàm sỡ nữ tạp vụ bị kỷ luật khiển trách về mặt Đảng

Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau đã triển khai quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách về mặt Đảng đối với cán bộ sàm sỡ nữ tạp vụ.

Hơn hai tháng xuất hiện clip Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau chạm tay vào chỗ nhạy cảm của nữ tạp vụ , ông Hồ Ngọc Tấn, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau đã bị kỷ luật .

Cán bộ sàm sỡ nữ tạp vụ bị kỷ luật khiển trách về mặt Đảng - Ảnh 1

Hình cắt từ clip cho thấy ông Tấn sàm sỡ nữ tạp vụ. Ảnh báo Zing news.

Chiều 20/10, nguồn tin từ cơ quan chức năng ở Cà Mau cho biết Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh này đã triển khai quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách về mặt Đảng đối với ông Hồ Ngọc Tấn, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, theo tin tức trên báo Zing news.

"Ông Tấn đã vi phạm về đạo đức, nếp sống văn minh. Đảng ủy Dân chính Đảng sẽ đề nghị UBND tỉnh Cà Mau xử lý ông Tấn về mặt chính quyền", nguồn tin cho biết.

Trước đó, như tin tức đã đưa ngày 11/10, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau chuyển hồ sơ liên quan đến vụ ông Hồ Ngọc Tấn, Phó giám đốc Sở được cho là choàng tay qua đùi nữ tạp vụ sang Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau.

Cùng ngày, ông Lê Minh Khởi, Bí thư Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau, cho biết đang tiến hành xem xét để đưa ra mức kỷ luật cuối cùng đối với ông Tấn.

Trước đó, Chi bộ và Đảng ủy Sở đã họp kiểm điểm, bỏ phiếu kỷ luật khiển trách Đảng đối với ông Tấn. Riêng bản thân phó giám đốc cũng tự nhận mức kỷ luật trên.

Hai tháng trước, clip dài gần một phút ghi lại hình ảnh, khi nữ tạp vụ đứng soạn đồ ở góc phòng, ông Tấn đến ôm và nhiều lần lấy tay sờ vào vùng nhạy cảm của chị này

Giải thích về hành động phản cảm này, ông Tấn cho rằng mình chỉ muốn lấy máy điện thoại trong túi quần của nữ tạp vụ vì chị này khoe trong điện thoại mình có nhiều ảnh đẹp muốn cho ông Tấn xem. Tuy nhiên lời giải thích của ông Tấn không thuyết phục khi xuất hiện những clip ghi lại hình ảnh phản cảm của ông với nữ tạp vụ.

Dã Quỳ (T/H)