Cán bộ đánh nhân viên bơm xăng: Sự thật bất ngờ

Sau khi đánh nhân viên bán xăng, cán bộ ngân hàng đã nhiều lần đến thăm hỏi. Sự thật tố cáo bơm xăng gian cũng được làm sáng tỏ.

Mấy ngày qua dư luận xôn xao trước sự việc cán bộ ngân hàng đánh rách đầu nữ nhân viên bán xăng tại cửa hàng xăng dầu Nghi Phú (Công ty PTS Nghệ Tĩnh, thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam).

Nạn nhân là chị N.T.N - nhân viên bơm xăng của trạm xăng này. Cán bộ ngân hàng đã tức giận hành hung chị N là anh Hoàng Hữu Đức (SN 1979, trú tại TP. Vinh, Nghệ An), công tác tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, chi nhánh tại Nghệ An.

Trao đổi với báo chí, ông Hoàng Công Thành, Giám đốc công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (Công ty PTS Nghệ Tĩnh, thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam) cho biết, nữ nhân viên bị khách hàng hành hung đã có thể đi làm lại bình thường.

Cán bộ đánh nhân viên bơm xăng: Sự thật bất ngờ - Ảnh 1

Nơi xảy ra vụ việc

Ông Thành cho biết, sau khi băng bó vết thương, bác sĩ đã cho chị N về nhà để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, phải đến 3 ngày sau chị N mới thấy ổn định để đi làm.

Mặc dù bị chấn thương nhưng chị N. vẫn cho biết không muốn tiến hành khởi kiện anh Đức.

Được biết, sau sự việc xảy ra anh Đức đã nhiều lần đến thăm hỏi tình trạng sức khỏe của chị N.

Theo ông Hoàng Công Thành, mọi hành động của khách hàng hành hung nữ nhân viên đều được camera an ninh của cây xăng ghi lại.

"Nhận được điện báo của nhân viên, tôi đã lập đoàn thanh tra có các nhân viên kỹ thuật, xuống cửa hàng để lập biên bản, xác minh nguyên nhân vụ việc", ông Thành nói.

Theo biên bản lập, hai bên xác định lỗi sai do kỹ thuật xe của anh Đức. Phía khách hàng phải công khai xin lỗi cửa hàng và chị N.vì đã không giữ được bình tĩnh gây ra xô xát không đáng có. Anh Đức phải chịu mọi chi phí điều trị và chăm sóc nạn nhân.

"Chúng tôi đã bơm thêm 100.000 tiền xăng thì ngay lập tức đầy bình. Như vậy chứng tỏ nhân viên N. làm đúng theo quy trình. Cây xăng đã bơm đúng lượng xăng cho khách", ông Thành nói.

Cán bộ đánh nhân viên bơm xăng: Sự thật bất ngờ - Ảnh 2

Nữ nhân viên bị đánh được đưa đi cấp cứu

Liên quan đến vụ việc, ông Đặng Công Linh, Giám đốc Ngân hàng Co.op Bank chi nhánh Nghệ An, cho biết rất bất ngờ trước thông tin này.

Ông Linh khẳng định, sẽ yêu cầu anh Hoàng Hữu Đức viết tường trình, làm rõ trách nhiệm và bồi thường cho người bị hại.

Như thông tin trước đó, chị N bơm xăng xong, anh Đức cũng đã thanh toán số tiền 500.000 đồng. Nhưng sau đó một lúc, anh Đức bỗng ra khỏi xe, quay lại tranh cãi với chị N, cho rằng chị bơm thiếu xăng. Cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Trong khi anh Đức có vẻ quả quyết chị N bơm xăng không đủ, thì chị N lại khẳng định lượng xăng bơm vào bình ứng với số tiền 500.000 đã đủ. Chị N cũng yêu cầu anh Đức kiểm tra lại đồng hồ báo xăng của xe ô tô nhưng anh không thực hiện.

Cuối cùng anh Đức đã giật cò bơm xăng đập mạnh vào vùng trán chị N khiến chị bị rách đầu, chảy nhiều máu, phải nhập viện cứu.

Clip cán bộ ngân hàng đánh rách đầu nhân viên cây xăng

Mai Thanh (Tổng hợp)