Cán bộ, công chức TANDTC quyên góp ủng hộ đồng bào bị mưa lũ ở miền Trung

Ngày 19/10, lãnh đạo TANDTC phát động toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động TANDTC quyên góp mỗi người ít nhất 1 ngày lương để ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung nhằm giúp đỡ đồng bào gặp nạn sớm khắc phục mưa lũ, ổn định cuộc sống.

Trong những ngày vừa qua, mưa lớn ở các tỉnh miền Trung đã gây lũ lụt nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt và đời sống của nhân dân, trong đó, các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh bị thiệt hại rất lớn cả về người và của cải.

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình cùng các cán bộ, công chức quyên góp ủng hộ nhân dân miền Trung bị mưa lũ.

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Thúy Hiền phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị mưa lũ ở miền Trung

Phát biểu tại buổi quyên góp, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Thúy Hiền bày tỏ sự cảm thông sâu sắc tới đồng bào miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với lũ lụt; chia sẻ sự mất mát to lớn tới những gia đình có người thân bị nước lũ cuốn trôi và tài sản bị mất mát.

Ngay tại buổi quyên góp, các đồng chí lãnh đạo TANDTC và cán bộ, công chức, nhân viên và người lao động đang công tác tại TANDTC khu vực Hà Nội đã nhiệt tình tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Đây là món quà nghĩa tình của cán bộ, công chức, nhân viên TANDTC gửi tới đồng bào miền Trung nhằm chung tay chia sẻ với những khó khăn mà đồng bào đang phải đối mặt.

Trần Quang Huy