Cán bộ công an dũng cảm bắt trộm

  5 liên quanGốc

  Phát hiện một thanh niên có hành vi trộm cắp ngay trong hàng ăn, hai chiến sỹ công an đã dũng cảm đuổi theo và bắt gọn đối tượng.

  Khoảng 12h45 ngày 22/8, tại số 59 đường Tựu Liệt, khu Quốc Bảo, Thị trấn Văn Điển, đồng chí Nguyễn Văn Cương (Cán bộ Phòng Cảnh sát bảo vệ) và đồng chí Bùi Mạnh Toàn (Cán bộ Công an thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì) đang chuẩn bị ăn trưa tại quán ăn thì bất ngờ phát hiện tiếng chủ quán tri hô "trộm, trộm, trộm”.

  Đối tượng Nguyễn Thanh Bình bị hai chiến sỹ công ăn bắt

  Ngay lập tức, hai đồng chí đã lao theo đối tượng nam giới bỏ chạy. Khi đến cuối ngõ 130 đường Tựu Liệt, đối tượng đã lao thẳng ra ruộng rau muống, thấy vậy hai đồng chí đã lao theo và nhảy xuống ruộng bùn khống chế và bắt giữ được đối tượng.

  Ngay sau đó, đối tượng và tang vật đã được bàn giao Công an Thị trấn Văn Điển để điều tra, làm rõ. Tại đây danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thanh Bình (SN 1977, trú tại quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng). Tang vật thu giữ gồm ba lô bên trong có cất giấu nhiều dụng cụ, đồ nghề kìm, vam phá khóa.

  Tại cơ quan công an, đối tượng Bình khai nhận, lợi dụng quán ăn đông khách, chủ xe sơ hở không chú ý nên đã dùng vam phá khóa trộm cắp.

  P.V

   Nguồn LĐTĐ: http://laodongthudo.vn/can-bo-cong-an-dung-cam-bat-trom-95530.html