Cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển tham gia khống chế, dập tắt cháy lớn ở Phú Quốc

Chiều nay (22/4), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cho biết: Cán bộ chiến sỹ cảnh sát biển vừa kịp thời điều động lực lượng, phương tiện khống chế, dập tắt thành công một đám cháy lớn xảy ra trên địa bàn.

Khoảng 12h40 trưa 22/4, qua trinh sát, nắm địa bàn, lực lượng chức năng của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phát hiện một đám cháy lớn, có nguy cơ lan rộng, uy hiếp trực tiếp đến tính mạng và tài sản của Nhân dân tại khu vực giáp ranh giữa khu dân cư với Công ty cổ phần Toàn Hải Vân (địa chỉ tại ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).

Đơn vị đã nhanh chóng điều động 50 cán bộ, chiến sĩ cùng các phương tiện, trang thiết bị chữa cháy có mặt tại hiện trường để phối hợp với bà con nhân dân trên địa bàn khẩn trương dập lửa, không để đám cháy lan rộng.

Đến 14h30 cùng ngày, với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao nhất, cùng với các phương án dập lửa hiệu quả, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 và các lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy; tiếp tục triển khai các biện pháp trực canh, theo dõi, đảm bảo an toàn.

Cán bộ, chiến sĩ Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tham gia chữa cháy tại hiện trường

Lam Hiếu/VOV-ĐBSCL

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/can-bo-chien-si-canh-sat-bien-tham-gia-khong-che-dap-tat-chay-lon-o-phu-quoc-post1090684.vov