Campello nhắn gửi yêu thương tới Morata qua mạng xã hội

Morata đã trở lại Tây Ban Nha để tập trung ĐTQG cho các trận đấu tại World Cup 2018 nên cô vợ Alice Campello phải ở lại London một mình. Để vơi đi nỗi nhớ đức lang quân, Campello đã đăng lên mạng xã hội tấm ảnh của hai người kèm dòng chữ 'em nhớ anh rất nhiều'.

Campello nhắn gửi yêu thương tới Morata qua mạng xã hội - Ảnh 1

Morata có chuỗi trận thăng hoa trong màu áo tuyển TBN.

Morata đã ra sân trong chiến thắng 3-0 của đội bóng xứ Bò Tót trước Italia và lập được một cú đúp trước Liechtenstein trong chiến thắng 8-0 vào rạng sáng nay.

Trong khi Alvaro Morata đang phải làm nhiệm vụ quốc tế với đội tuyển Tây Ban Nha, tiền đạo của CLB Chelsea đã để lại người vợ mới cưới một mình ở London.

Campello nhắn gửi yêu thương tới Morata qua mạng xã hội - Ảnh 2

Alice Campello đã đăng một loạt ảnh với chồng trên Instagram.

Campello nhắn gửi yêu thương tới Morata qua mạng xã hội - Ảnh 3

Campello đã gửi một thông điệp yêu thương đến tiền đạo của Chelsea.

“Em nhớ anh rất nhiều”, Campello nói khi cô đăng lên Instagram của mình để gửi một thông điệp tình yêu kèm hình ảnh đến đức lang quân của mình.

“Ngay cả trong những giấc mơ của tôi, tôi không thể tưởng tượng có một người chồng nào tốt hơn anh ấy”, Campello chia sẻ.

Campello nhắn gửi yêu thương tới Morata qua mạng xã hội - Ảnh 4

Campello nhắn gửi yêu thương tới Morata qua mạng xã hội - Ảnh 5

Morata đã kết hôn với Campello, một nhà thiết kế thời trang 22 tuổi người Ý kiêm người mẫu vào tháng sáu năm nay trước khi cựu cầu thủ Real đầu quân cho CLB Chelsea.

Campello nhắn gửi yêu thương tới Morata qua mạng xã hội - Ảnh 6

Campello và Morata mới làm đám cưới hồi mùa hè vừa qua.

Vào cuối tuần này, Chelsea sẽ tiếp đón cựu vương Leicester vào thứ bảy và mong chờ Morata sẽ tiêp tục phong độ ấn tượng như đã thể hiện ở những vòng đấu đã qua và trong màu áo ĐTQG.

Vũ Tiến