Camila Cabello kỷ niệm 10 năm debut của Fifth Harmony: 'Tôi nhớ tiếng cười và trò đùa của mọi người'

Sau thời gian 'cơm không lành, canh không ngọt', có vẻ như Camila Cabello đã giảng hòa với các thành viên Fifth Harmony. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm, nữ ca sĩ đã gửi lời tri ân ngọt ngào đến các đồng đội cũ và người hâm mộ.

Ngày 27/7/2022 đánh dấu hành trình 10 năm thành lập của nhóm nhạc nữ Fifth Harmony kể từ chương trình X-Factor. Cựu thành viên Camila Cabello đã đăng bài chúc mừng nhóm vào ngày 28/7, trễ hơn một ngày so với hôm kỷ niệm:

"Đã 10 năm kể từ cuộc hành trình mạo hiểm này. Thật điên rồ khi nghĩ lại rằng bức ảnh này được chụp khi chúng tôi chỉ vừa biết nhau và chuyến hành trình phía trước sẽ thay đổi cuộc đời của mỗi người trong chúng tôi mãi mãi.

Fifth Harmony được thành lập thông qua chương trình truyền hình X-Factor.

Fifth Harmony được thành lập thông qua chương trình truyền hình X-Factor.

Tôi nhớ những tiếng cười, những trò đùa và những lần tôi không dám tin mọi thứ đang xảy ra là sự thật. Làm ơn hãy quên đi những lần tôi phải tự kẻ mắt. Gửi thật nhiều tình yêu và hạnh phúc đến các cô gái của Fifth Harmony. Cảm ơn những người hâm mộ đã luôn vui vẻ đồng hành cùng chúng tôi trên suốt quãng đường."

Trong 6 năm hoạt động, Fifth Harmony đã tung ra 3 album phòng thu và có 8 đĩa đơn lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Ca khúc nổi tiếng nhất của nhóm là Work From Home hợp tác với rapper Ty Dolla $ign và đạt hạng 4 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Fifth Harmony có nhiều bản hit như Work From Home, Worth It, That's My Girl...

Camila Cabello thông báo rời nhóm vào tháng 12/2016, trong khi 4 thành viên còn lại thông báo rằng sẽ tạm dừng hoạt động vào tháng 3/2018 sau khi phát hành album mang tên của chính nhóm vào năm 2017. Việc Camila rời khỏi nhóm đã tạo nên hàng loạt các lùm xùm giữa cô và các thành viên còn lại, điều này trở thành tâm điểm chú ý lúc bấy giờ. Hashtag #CamilaCabelloIsOverParty xuất hiện hàng loạt trên Twitter, căng thẳng kéo dài cho đến khi Camila thông báo rằng các thành viên và bản thân đã “nối lại tình xưa”.

Sau khi rời nhóm, Camila Cabello có nhiều bản hit tỉ view, lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

Sau khi tách nhóm, các thành viên đều theo đuổi sự nghiệp solo và đã tạo được những dấu ấn nhất định. Camila Cabello là thành viên thành công nhất, gây bão toàn cầu với các bản hit mang hơi hướng Latinh như HavanaSenõrita. Cô cũng đi lưu diễn cùng với Taylor Swift và trở thành ngôi sao của bộ phim Cinderella bản live-action.

Duy Khang

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/camila-cabello-ky-niem-10-nam-debut-cua-fifth-harmony-toi-nho-tieng-cuoi-va-tro-dua-cua-moi-nguoi-post1457598.tpo