Camila Cabello kết hợp cùng con gái Will Smith

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  96 liên quanGốc

  Camila Cabello trở lại đường đua âm nhạc với album phòng thu thứ ba. Ca khúc 'Psychofreak' là sự kết hợp giữa cô và Willow Smith.

  Theo People, Saturday Night Live là chương trình đầu tiên Willow Smith tham gia biểu diễn kể từ khi cha cô - Will Smith - dính bê bối ở Oscar. Ái nữ 22 tuổi được cổ vũ nhiệt tình khi kết hợp cùng Camila Cabello trong tiết mục Psychofreak.

  Cặp nghệ sĩ xuất hiện ấn tượng trên sân khấu được chiếu sáng bởi ánh đèn xanh. Willow vừa chơi guitar điện vừa hòa giọng cùng Cabello. Psychofreak mang tới âm hưởng giai điệu bắt tai, hiện đại và thời thượng.

  Chia sẻ trên Reuters, Cabello cho biết lời bài hát lột tả sự lo lắng của cô ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

   Camila Cabello song ca cùng Willow Smith trong chương trình Saturday Night Live. Ảnh: People.

  Camila Cabello song ca cùng Willow Smith trong chương trình Saturday Night Live. Ảnh: People.

  Psychofreak nằm trong album phòng thu thứ 3 Familia được Camila Cabello phát hành ngày 8/4. Cabello đã viết tất cả bài hát trong giai đoạn giãn cách xã hội từ 2020 đến 2021. Nhiều ca khúc mang giai điệu Latinh để gợi nhớ về nguồn gốc của nữ ca sĩ.

  Bên cạnh Psychofreak, Cabello khuấy động sân khấu với Bam Bam - cũng là sáng tác trong album Familia. Hiện album đạt vị trí thứ 23 trên Billboard Hot 100 và thứ 10 trên Billboard Global 200. Bảng xếp hạng của Vương quốc Anh và Canada cũng có Familia góp mặt.

  Tâm sự với People, Cabello cho biết trong quá trình thực hiện album, cô gặp nhiều khó khăn vì tâm trạng bất ổn. Nữ nghệ sĩ luôn trong trạng thái lo lắng, sức khỏe tệ. Cô phải nghỉ ngơi và tiến hành các liệu pháp giúp cải thiện tâm trạng.

  Thay vì lảng tránh, cô đã đối diện với vấn đề và tìm kiếm sự giúp đỡ. Nữ ca sĩ thừa nhận cô chân thật với cảm xúc của chính mình.

  "Có những lúc tôi thấy lo lắng khủng khiếp, đến mức không muốn làm việc, không thể đến phòng thu. Tôi không biết nữa. Vì vậy, cách duy nhất để tôi tiếp tục làm việc mỗi ngày là trung thực với bản thân. Nếu tôi cứ ngồi đó và đợi đến khi cảm xúc tốt hơn, tôi thấy giống như tê liệt", cựu thành viên Fifth Harmony chia sẻ.

  Quốc Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/camila-cabello-ket-hop-cung-con-gai-will-smith-post1308817.html