Cẩm Ly gặp áp lực khi làm giám khảo cùng chồng

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly- nhạc sĩ Minh Vy vừa chính thức nhận lời làm giám khảo trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng.

Cẩm Ly gặp áp lực khi làm giám khảo cùng chồng - Ảnh 1

Các nghệ sĩ tham gia Tuyệt đỉnh song ca - phiên bản Cặp đôi vàng

Đây là lần đầu tiên Cẩm Ly và chồng nhận lời làm giám khảo một cách độc lập trong một chương trình truyền hình thực tế. Trước đây, họ từng một lần cùng làm giám khảo, nhưng là cùng một đội trong Vợ chồng mình hát, chứ không “tác chiến độc lập” như tại Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng lần này.

Đó cũng chính là lí do vì sao Cẩm Ly cho biết trong buổi họp báo vào chiều 8-11 rằng cô cảm thấy áp lực khi làm giám khảo lần này.

"Có những lúc tôi và anh Minh Vy ở hai chiến tuyến khi nhận xét thí sinh là một áp lực. Đó là áp lực không dễ chịu chút nào. Ngoài ra cả tôi và anh Đàm Vĩnh Hưng đều cảm thấy có chút khó khăn khi phải phân tích, nhận xét, góp ý cho rất nhiều tiết mục của các thí sinh là những nghệ sĩ ở nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau, ở các thế hệ và độ tuổi khác nhau. Nói sao cho dễ nghe, dễ hiểu, dễ điều chỉnh và "cả nhà cùng vui" là một thách thức".

Cẩm Ly gặp áp lực khi làm giám khảo cùng chồng - Ảnh 2

Ông xã của Cẩm Ly là nhạc sĩ Minh Vy đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Anh cũng sẽ xuất hiện trên ghế nóng để đưa ra những góp ý với thí sinh.

Ngoài ra, Cẩm Ly cùng huấn luyện viên phiên bản gốc Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ngồi ghế nóng trong chương trình này. Nữ ca sĩ tiết lộ cô được Mr. Đàm phong danh hiệu nghệ sĩ nhân dân vì quá khó tính. Trái với suy nghĩ của mọi người rằng chị Tư sẽ dịu dàng, hiền lành trên ghế nóng, cô tự nhận mình là người soi khá kỹ cũng như hay chê.

Cẩm Ly gặp áp lực khi làm giám khảo cùng chồng - Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly trong buổi giới thiệu Tuyệt đỉnh song ca - phiên bản Cặp đôi vàng

Cẩm Ly gặp áp lực khi làm giám khảo cùng chồng - Ảnh 4

Với tính cách thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước, Mr. Đàm được nhà sản xuất giới thiệu là nhân tố giúp chương trình thêm phần hấp dẫn. Anh cũng bày tỏ áp lực bởi các thí sinh đều là đồng nghiệp, nếu nói chuyện không khéo, nhận xét không logic cùng chuyên môn không vững sẽ dẫn đến những hệ lụy không hay.

Cẩm Ly gặp áp lực khi làm giám khảo cùng chồng - Ảnh 5

Học trò Cẩm Ly là Thiện Nhân là thí sinh của chương trình. Cô cùng đội với Cao Công Nghĩa - giọng ca trưởng thành từ cuộc thi 'Thần tượng Bolero"

Cẩm Ly gặp áp lực khi làm giám khảo cùng chồng - Ảnh 6

Quán quân The Voice Kids 2014 là thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình. Em chia sẻ sự khó khăn khi đang học lớp 9, sắp chuyển cấp nên phải sắp xếp lịch học và tập luyện hợp lý. Ngoài ra, độ tuổi thiếu niên cũng khiến em khó chọn các ca khúc phù hợp.

Cẩm Ly gặp áp lực khi làm giám khảo cùng chồng - Ảnh 7

MC Nguyên Khang đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình

Ngoài ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Minh Vy, giám khảo chính của chương trình còn có Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh những giám khảo khách mời (mỗi tập một khách mời) sẽ cùng ngồi trên ghế nóng. Họ là những nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng, thành danh với dòng nhạc trữ tình – quê hương như: danh ca Evils Phương, ca sĩ Ngọc Sơn…

Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi Vàng sẽ đi theo dòng nhạc trữ tình, bolero. Bên cạnh, các thử thách hát nhạc trữ tình, các thí sinh còn có cơ hội thể hiện một số tài lẻ hoặc sở trường của mình như: thính phòng, diễn kịch, ca cải lương…

Tám cặp nghệ sĩ tham gia chương trình, gồm: Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung, Phạm Trưởng – Lương Viết Quang, Như Thùy – Mai Quốc Việt, Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, Chiến Thắng – Tấn Hoàng, Đông Quân – Hạnh Nguyên, Đoàn Minh – Phạm Yến, Bình Mập – Phúc Béo.

Tất các cặp đôi sẽ được giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Minh Vy hỗ trợ tư vấn, dàn dựng tiết mục.

Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 21-11 qua phần dẫn dắt của MC Nguyên Khang.

Thảo Nguyên