Cầm hòa Liverpool, Ibrahimovic nói gì?

Tiền đạo người Thụy Điển khẳng định Manchester United vẫn sẽ chiến đấu hết mình cho danh hiệu vào cuối mùa, đồng thời thể hiện sự quyết tâm của đội sau trận hòa Liverpool.

Cầm hòa Liverpool, Ibrahimovic nói gì? - Ảnh 1

Ibra hài lòng với 1 điểm. Ảnh: Internet.

Đoàn quân của Jose Mourinho đã có trận hòa 0-0 trước Liverpool tại Anfield. Quỷ đỏ có khởi đầu tương đối ấn tượng trong hiệp 1 khi pressing mạnh mẽ khiến đội chủ nhà gặp bối rối. Nhưng sau đó, Liverpool đã dần lấy lại thế trận nhưng vẫn không thể ghi được bàn thắng nào vào lưới David De Gea.

Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, Zlatan Ibrahimovic cho biết: "Tôi nghĩ đây là một trận đấu tốt, tuy nhiên cũng có nhiều khó khăn. Ý tôi là việc phải thi đấu trên sân Liverpool sau khi họ đã đánh bại những đội bóng lớn và biết cách giành những điểm số quan trọng.

Kết quả đêm qua đối với tôi vẫn tốt, đặc biệt trong hiệp 2 với những cơ hội mà Liverpool bỏ lỡ. Chúng tôi đã thi đấu rất nỗ lực, lẽ ra cả đội vẫn có thể làm được nhiều hơn nhưng như vậy là cũng tốt rồi. Tôi nghĩ trong hiệp 1 chúng tôi đã làm những điều cần thiết. Trong hiệp 2, M.U đã không làm được gì nhiều và bạn có thể thấy trận đấu thuộc về Liverpool với số cơ hội họ tạo ra. Đó là một phần của trận đấu, và chúng tôi đã chơi tốt."

Chia sẻ về màn trình diễn của De Gea, Ibrahimovic cho biết thêm: "Đó là những pha cứu thua tuyệt vời, cũng là lý do vì sao cậu ấy là thủ thành đẳng cấp thế giới. De Gea luôn tập trung tối đa vào trận đấu. Mùa giải còn rất dài. Tôi đã thấy nhiều đội bóng có tham vọng cao mất điểm, và ở mỗi tuần khác nhau, chuyện gì cũng có thể xảy ra."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 17:25 18/10/2016