Cảm động trước hành động bất ngờ của sĩ quan với bà mẹ trộm tã lót

Không những không bắt bà mẹ trẻ ăn trộm tã lót mà nam sĩ quan còn thanh toán hai bịch tã, rồi giới thiệu cô cho một trung tâm bảo trợ.

Ngày 22/7, một bà mẹ trẻ dẫn theo con trai vào siêu thị ở Laurel, Maryland, Mỹ, sau đó bị phát hiện ăn cắp hai bịch tã lót trẻ em trị giá 18 USD. Sau khi mua đồ ăn và một số vật dụng khác, cô này không còn đủ tiền thanh toán hai túi tã nên quyết định lấy trộm.

Sau khi nhận được tin báo, sĩ quan Bennett Johns lập tức có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, thay vì bắt giữ người phụ nữ có hành vi trộm cắp, anh đã trả tiền cho hai túi tã lót.

Cảm động trước hành động bất ngờ của sĩ quan với bà mẹ trộm tã lót - Ảnh 1

Hình ảnh người sĩ quan với hành động tốt bụng dành cho bà mẹ trộm 2 bịch tã.

Câu chuyện và hình ảnh sĩ quan Johns đứng thanh toán hai bịch tã sau đó được sở cảnh sát địa phương đăng tải lên Facebook. Nhiều cư dân của thành phố đã ngỏ ý muốn quyên góp tiền, tã lót, đồ gia dụng cho bà mẹ. Có người còn muốn gửi tặng Johns số tiền anh đã thanh toán cho hai túi tã.

Mặc dù nhiều lòng hảo tâm muốn giúp bà mẹ này nhưng phía sở cảnh sát từ chối tất cả những lời đề nghị. Bên cạnh đó, phía cảnh sát chia sẻ, quyết định giới thiệu cô ấy cho trung tâm bảo trợ Laurel, họ có thể hỗ trợ ngắn hạn cho các khoản chi phí như thuê nhà, máy trợ thính, kính mắt, quần áo và đồ đạc.

Được biết, Johns lớn lên bên người mẹ đơn thân nên anh xúc động và thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của người phụ nữ trong siêu thị.

Dù chưa bị bắt giữ, người phụ nữ vẫn phải đối diện với cáo buộc trộm cắp và ra hầu tòa.

Phương Nguyên (Tổng hợp)