Cảm động thông điệp nhân dịp Giáng sinh của Apple

Không chỉ quảng bá cho sản phẩm, video quảng cáo mới của Apple còn gửi tới người dùng thông điệp đầy ý nghĩa nhân dịp lễ Giáng sinh.

Cảm động thông điệp nhân dịp Giáng sinh của Apple - Ảnh 1

Video quảng cáo dịp Giáng sinh năm nay của Apple kể về câu chuyện của quái vật Frankenstein

Mỗi khi kỳ nghỉ lễ gần kề, Apple lại đăng tải video quảng cáo mang theo thông điệp một thông điệp nào đó bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm mới của hãng. Năm nay, video quảng cáo của Apple mang tên "Frankie’s Holiday" (tạm dịch: Kỳ nghỉ lễ của Fankie), sử dụng hình tượng quái vật Frankenstein làm nhân vật chính trong câu chuyện.

Frankie luôn bị mọi người xa lánh vì ngoại hình kỳ dị. Để cố gắng hòa nhập với người dân tại thị trấn, Frankie đã gắn hai chiếc bóng đèn màu vào hai con vít trên cổ, biến thành một chiếc đèn Giáng sinh di động. Thậm chí, quái vật đáng thương này còn sử dụng chiếc iPhone của anh để bật nhạc và hát theo.

Mặc dù đã rất cố gắng, Frankie vẫn chưa nhận được ánh mắt thiện cảm của đám đông. Tuy nhiên, khi Frankie gặp sự cố với bóng đèn trên cổ và không thể hát tiếp, một cô bé đã không hề sợ vẻ ngoài của Frankie, giúp anh chỉnh lại bóng đèn và tiếp tục bài hát với giọng ca của mình. Hành động của cô bé đã giúp xua tan sự sỡ hại của người dân đối với quái vật Frankenstein . Thông điệp được Apple nhắn nhủ ở đoạn cuối của video là "Open your heart to everyone" (tạm dịch: Hãy mở long với tất cả mọi người).

Ngoài việc quảng bá chất lượng âm thanh của iPhone, Apple còn muốn gửi tới người dùng một thông điệp đáng suy ngẫm, đặc biệt trong dịp lễ Tạ ơn và lễ Giáng sinh, ngày mà mọi người quay quần bên nhau và chia sẻ mọi điều tốt đẹp cho nhau.

Frankie’s Holiday