Cảm động chú cún bị lạc cầu xin cô gái nhận nuôi cả bạn gấu bông

  Đoạn video quay cảnh một chú cún đi lạc cầu xin người nuôi cứu cả người bạn gấu bông đang gây sốt mạng xã hội Trung Quốc.

  Theo tờ South China Morning Post, cộng đồng mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau đoạn video cực kỳ cảm động ghi lại cảnh một chú cún đi lạc cầu xin chủ nhân mới nhận nuôi cả bạn gấu bông của mình.

  Cô gái họ Trương (sống tại tỉnh Sơn Đông, miền đông Trung Quốc) đã chia sẻ đoạn video về cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với chú cún và người bạn gấu bông của nó trên bờ sông. Chú cún được nhìn thấy đang liên tục liếm và chạy xung quanh con gấu bông nằm trên mặt đất.

  Video chú cún cầu cứu chủ nhân mới nuôi cả người bạn gấu bông của mình. Nguồn: YOUTUBE

  Cô gái họ Trương cho biết cô ngay lập tức nhận ra đó là một con chó đi lạc cần được chăm sóc và quyết định mang nó về nhà, nơi cô đang nuôi 3 con chó khác.

  Khi cô “nói chuyện” với chú cún, nó dường như hiểu được lời mời đi cùng của cô, bắt đầu chạy về phía cô nhưng vẫn không ngừng nhìn lại con gấu bông. Sau khi lại gần cô, chú cún liên tục đặt chân lên chân cô và nhìn chằm chằm vào cô đồng thời kêu thút thít.

  "Trông nó rất lo lắng và có vẻ như không muốn rời đi" - người phụ nữ họ Trương kể lại.

  Dù bối rối nhưng cô vẫn chờ xem chú cún đang cố nói với cô điều gì. Sau đó, nó quay lại và bỏ chạy khi cô đuổi theo nó. Chú cún dừng lại ngay chỗ con gấu bông và liên tục liếm chú gấu bông. Cô nhận ra chú cún đang cố cầu xin cô mang cả con gấu bông về với nó.

  “Sau đó tôi mang cả chú cún và con gấu bông về nhà” - cô cho biết.

  Chú cún cùng người bạn gấu bông được tắm rửa sạch sẽ sau khi được chủ nhân mới đem về nhà nuôi. Ảnh: SCMP

  Chú cún cùng người bạn gấu bông được tắm rửa sạch sẽ sau khi được chủ nhân mới đem về nhà nuôi. Ảnh: SCMP

  Người phụ nữ họ Trương sớm phát hiện ra chú cún bị ốm và tích cực chăm sóc nó. Tuy nhiên, cô không chắc liệu mình có thể quản lý được cả 4 chú chó hay không.

  “Nếu tôi thấy sức mình không thể chăm sóc 4 con chó nữa, tôi sẽ cố gắng tìm một ngôi nhà thân thương cho chú cún và bạn gấu bông của nó” - cô nói.

  Câu chuyện về tình cảm giữa chú cún và chú gấu nhồi bông đã gây xúc động cho người dùng mạng xã hội Trung Quốc.

  “Thật ấm lòng. Con chó sẽ không từ bỏ người bạn của nó” - một người bình luận.

  Những câu chuyện cảm động về thú cưng đang phổ biến trên mạng xã hội Trung Quốc. Đầu tháng này, câu chuyện về một chú chó cưng ở tây nam Trung Quốc đến thăm người chủ bị bệnh của nó trong bệnh viện mỗi ngày đã gây sốt khắp mạng xã hội nước này.

  KHÔI CHƯƠNG

  Nguồn PLO: https://plo.vn/video-cam-dong-chu-cun-bi-lac-cau-xin-co-gai-nhan-nuoi-ca-ban-gau-bong-post726155.html