Cảm động cậu bé 12 tuổi làm hơn 800 con thú bông tặng bạn bị ốm

Bé Campbell Remess đã bắt tay vào dự án mà cậu gọi là "Dự án 365"- tự mình làm nên hơn 800 con thú bông để tặng cho những người bạn bị ốm.

Đây là hình ảnh về cậu bé Campbell Remess (ở Australia). Năm nay, cậu đã 12 tuổi và rất thích làm các loại đồ chơi thủ công. (ảnh: Facebook/Bored Panda).

Năm 9 tuổi, cậu bé Campbell Remess đã hỏi bố mẹ rằng họ có thể mua quà cho những đứa trẻ bị ốm trong bệnh viện không. (ảnh: Facebook/Bored Panda).

Bố mẹ cậu bảo rằng nếu mua quà thì sẽ tốn rất nhiều tiền, bởi vậy cậu đã bắt đầu dự án của riêng mình. (ảnh: Facebook/Bored Panda).

Cậu bé tài năng, chăm chỉ đã tự mình học làm đồ chơi và bắt đầu "Dự án 365". (ảnh: Facebook/Bored Panda).

Với dự án này, ban đầu, cậu đặt mục tiêu là làm 365 món quà để đưa đến bệnh viện và tặng cho những đứa trẻ nhân dịp Giáng Sinh. (ảnh: Facebook/Bored Panda).

Sau đó, cậu tìm thấy niềm đam mê của mình trong việc may vá và tự tay tạo ra những con thú bông mềm mại. (ảnh: Facebook/Bored Panda).

Campbell Remess chụp ảnh cùng các y tá trong bệnh viện. Hành động của cậu khiến nhiều người khâm phục và cảm động. (ảnh: Facebook/Bored Panda).

Một trong những người được cậu bé Campbell Remess tặng quà. (ảnh: Facebook/Bored Panda).

Cho đến nay, cậu Remess đã làm được tới hơn 800 con thú bông. Trên ảnh là một bé gái được nhận quà của Remess. (ảnh: Facebook/Bored Panda).

Một cô bé hạnh phúc khi được nhận quà. (ảnh: Facebook/Bored Panda).

Một bé gái khác cũng vui mừng không kém khi nhận được nhận quà của Remess. (ảnh: Facebook/Bored Panda).

Người đàn ông này cũng được tặng một con thú bông màu xanh da trời. (ảnh: Facebook/Bored Panda).

Những con thú bông của Remess được thêu con số 365 trên bàn chân. (ảnh: Facebook/Bored Panda).