Caicedo quyết đến Arsenal, Brighton không nhượng bộ

Brighton đã yêu cầu Moises Caicedo dừng tập luyện với CLB cho đến sau khi thị trường chuyển nhượng tháng Giêng kết thúc vào thứ ba, sự căng thẳng gia tăng khi tiền vệ trẻ người Ecuador công khai cầu xin rời đi trước sự quan tâm từ đội đang dẫn đầu Premier League là Arsenal.

Moises Caicedo muốn “nắm lấy cơ hội tuyệt vời” để… đổi đời.

Moises Caicedo muốn “nắm lấy cơ hội tuyệt vời” để… đổi đời.

Arsenal được biết đã ra giá 60 triệu bảng cho tiền vệ 21 tuổi, nhưng lời đề nghị bị từ chối khi Brighton tuyên bố rằng cầu thủ không được bán vào tháng Giêng. Trong khi Arsenal vẫn đang cân nhắc có nên cải thiện đề nghị hay không, thì Caicedo - người cũng đang trong tầm ngắm của Chelsea - đã đưa ra một tuyên bố trên mạng xã hội rằng bản thân muốn “nắm lấy cơ hội tuyệt vời” để… đổi đời. Cầu thủ trẻ đã đăng trên Instagram vào tối thứ sáu nói rõ rằng anh muốn ra đi, nói rằng sẽ “tự hào khi có thể mang về mức phí chuyển nhượng kỷ lục cho Brighton”.

Đây là ngôi sao thứ 2 của Brighton trở thành mục tiêu của Pháo thủ. Trước đó, Leandro Trossard đã gia nhập sân Emirates trong một hợp đồng trị giá 27 triệu bảng, cũng ở tình huống tương tự là muốn rời Brighton. Nhưng có vẻ Brighton rất quyết tâm giữ chân Caicedo. Theo Sky Sports News, thì Brighton cũng đã nói rõ với Arsenal rằng Caicedo hoàn toàn không phải để bán. Họ cũng làm rõ việc yêu cầu Caicedo dừng tập luyện với CLB là để cầu thủ có vài ngày để lấy lại tinh thần cho phần còn lại của mùa giải.

HLV của Arsenal, Mikel Arteta mới đây cũng đã từ chối bình luận về tiền vệ người Ecuador: “Bạn biết đấy, tôi sẽ không bình luận về bất kỳ cầu thủ nào cho đến khi mọi thứ được hoàn thành và tôi sẽ tiếp tục như vậy, xin lỗi! Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi hoạt động khá tích cực trên thị trường. Chúng tôi có một số nhu cầu cần thiết và nếu có điều gì đó khả thi, CLB sẵn sàng cố gắng làm điều đó, khi điều đó hợp lý và hy vọng đó là một cầu thủ có thể cải thiện đội hình của chúng tôi’.

LINH SƠN

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/caicedo-quyet-den-arsenal-brighton-khong-nhuong-bo-post676978.html