Cãi nhau vì vò rượu quý, vợ không may đâm chết chồng

Trách chồng mang vò rượu quý ra đãi bạn, vợ bị chồng cầm dao đe dọa, trong lúc giằng co con dao, người chồng bị trúng một nhát dao vào hông bên trái

Sáng 22/11, thông tin từ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm Công an tỉnh Nghệ An cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Quế Phong khám nghiệm hiện trường vụ án Ngô Thị Luân (SN 1986, trú tại xã Tri Lễ, huyện Quế Phong) bị cáo buộc giết chồng.

Cãi nhau vì vò rượu quý, vợ không may đâm chết chồng - Ảnh 1

Căn nhà của vợ chồng Luân Thành nơi xảy ra án mạng

Trước đó, Ngô Thị Luân đã đến cơ quan điều tra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, vào khoảng 15h ngày 21/11, khi về nhà thấy chồng là Lô Văn Thành (SN 1985) đang nhậu cùng nhóm bạn bên vò rượu cần lớn mà gia đình để dành cho việc đại sự nên bực tức.

Lúc này người vợ lập tức trách móc chồng vì đã dùng vò rượu quý để tiếp bạn. Sau đó hai vợ chồng vào buồng riêng để nói chuyện, Luân bị chồng cầm dao đe dọa bắt im lặng, trong lúc giằng co con dao với chồng, Lô Văn Thành bị một nhát dao đâm vào hông bên trái. Hoảng sợ, Luân cùng nhiều người đưa Thành đi cấp cứu nhưng dọc đường nạn nhân đã tử vong.

Được biết hai vợ chồng Thành, Luân có hai con nhỏ. Chồng làm thợ xây, vợ ở nhà lo ruộng vườn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN