Cái kết khó tin sau màn chế giễu đối thủ của võ sĩ Hà Lan

0:00 / 0:00
0:00
Thông thường, việc khinh địch khi thi đấu trong MMA luôn khiến các võ sĩ phải nhận những trận thua vô cùng đau đớn. Thế nhưng, đối với Jordann Pikeur thì nó lại vô tình giúp anh có được chiến thắng.

Jordann Pikeur ra đòn hạ đo ván đối thủ.

- Clip: Cái kết khó tin sau màn chế giễu đối thủ của võ sĩ Hà Lan. Nguồn: K ID.

Vào ngày 11/3 vừa qua, Jordann Pikeur đã có cuộc chạm trán với Minoru Kimura tại sự kiện K-1 World GP 2018 Super Lightweight Tournament diễn ra ở Nhật Bản. Đây là một trận đấu vô cùng kịch tính khi phải mãi tới hiệp thi đấu cuối cùng mới phân định được thắng thua.

Cụ thể, khi hiệp 3 của trận đấu diễn ra được gần 3 phút, Jordann Pikeur đã phải nhận 16 cú đấm liên tiếp từ Minoru Kimura. Tuy vậy, võ sĩ người Hà Lan không chỉ có thể phòng ngự được những đòn đánh nguy hiểm, mà còn quay sang cười mỉa mai đối thủ.

Chính điều này khiến Minoru Kimura tỏ ra khá giận dữ nên tiếp tục tung hết sức để đòn tấn công. Qua đó, để lộ sơ hở và phải nhận 6 cú đấm cùng 1 pha lên gối cực mạnh của Jordann Pikeur.

Sau tình huống này, Minoru Kimura đã gục ngã xuống sàn đấu và không thể thi đấu sau loạt đếm tới 10 của trọng tài. Vì vậy, anh đành phải chấp nhận trận thua đầy cay đắng.

Bảo Tuấn

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/the-thao/cai-ket-kho-tin-sau-man-che-gieu-doi-thu-cua-vo-si-ha-lan-1630158.tpo