Cái kết cho người phụ nữ giúp người tình lắp camera quay lén con gái trong phòng tắm

Một phụ nữ đã lập gia đình ở Singapore không chỉ bị phát hiện ngoại tình với đối tác kinh doanh mà còn giúp người tình lắp camera quay lén trong phòng tắm để ghi lại cảnh cô con gái của mình tắm.

Người phụ nữ và người tình ngày 2/2 đã bị tuyên phạt 10 tuần tù giam.

Theo Channel News Asia, người phụ nữ 48 tuổi hôm 2/2 đã bị kết án 10 tuần tù giam vì đã lén cài đặt thiết bị ghi hình với ý định giúp người tình của mình thực hiện hành vi thị dâm. Người tình 50 tuổi cũng nhận bản án 10 tuần tù giam vì tham gia vào hành vi trên.

Danh tính của hai người bị kết án không được tòa án ở Singapore công bố. Theo tài liệu của tòa án, người phụ nữ quen biết người tình vào năm 2014, khi làm trợ lý bán hàng cho cửa hàng của người đàn ông này.

Năm 2016, người phụ nữ thôi việc nhưng cả hai vẫn duy trì liên lạc và ngoại tình kể từ đó. Năm 2020, hai người mở một cửa hàng trực tuyến, bán các sản phẩm liên quan tới quạt trần và đèn. Họ vừa có mối quan hệ tình cảm, vừa là đối tác kinh doanh.

Tháng 5/2021, người đàn ông đặt mua camera quay lén trên mạng, muốn ghi lại hình ảnh con gái của người tình tắm.

Người đàn ông đã đưa camera quay lén cho người tình và yêu cầu gắn trong phòng tắm. Cả hai đều biết rằng hành vi quay lén này là phạm pháp.

Người phụ nữ gắn camera quay lén hướng về phía phòng tắm nhưng vô tình để con gái nhìn thấy. Sau khi người mẹ rời đi, cô con gái đã kiểm tra và phát hiện camera. Cô xem thử nội dung bên trong nhưng chưa ghi hình ảnh nào đáng kể ngoài bằng chứng mẹ mình lắp camera.

Tại phiên tòa, các công tố viên đề nghị mức án 10 tuần tù giam với người đàn ông và 8 tuần tù giam với người phụ nữ. Luật sư của người đàn ông cho rằng thân chủ nên nhận được bản án nhẹ hơn vì đã thực sự hối lỗi, gửi lời xin lỗi tới nạn nhân và gia đình.

Theo luật sư, nguyên nhân người đàn ông có hành động sai trái là vì người phụ nữ đã quyến rũ, nói về hình thể của cô con gái và gây tò mò.

Theo các công tố viên, người đàn ông bị tuyên án cũng đã có gia đình và có con, nhưng lại không nhận thức được hành vi phạm pháp mà mình gây ra với con riêng của người tình.

Người phụ nữ bị tuyên án nói: "Tôi hi vọng rằng con gái của tôi sẽ không bị ảnh hưởng tâm lý bởi vụ việc này". Tại các phiên tòa trước, người phụ nữ cho rằng con gái đã tha thứ cho mẹ. Mọi thông tin về cô con gái, bao gồm tên, độ tuổi đều được giữ kín.

Thẩm phán cuối cùng đã tuyên án 10 tuần tù giam cho cả hai, nói rằng tội danh của hai người giống nhau, đặc biệt vì người phụ nữ là mẹ của nạn nhân.

Đăng Nguyễn - CNA

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/cai-ket-cho-nguoi-phu-nu-giup-nguoi-tinh-lap-camera-quay-len-con-gai-trong-phong-tam-a592057.html