Cái chết oan uổng của người đàn ông vì vấp phải ổ gà trên đường

Ngã ra đường sau khi vấp phải ổ gà trên tuyến QL 53, người đàn ông trung niên đã bị chiếc xe tải chạy cùng chiều phía sau cán qua người làm tử vong tại chỗ.

Tối ngày 2/11, trên địa bàn H.Long Hồ, T.Vĩnh Long đã xảy ra một vụ tai nạn đáng tiếc làm 1 người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Khoảng 18h30 ngày 2/11, ông Nguyễn Văn Tư (46 tuổi, ngụ xã Hiếu Phụng, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) điều khiển xe máy trên tuyến QL 53 theo hướng Long Hồ đi TP.Vĩnh Long, khi đi qua đoạn thuộc địa bàn xã Long Phước, H.Long Hồ thì bị vấp ổ gà ngã ra đường. Ngay sau đó, chiếc xe tải chạy cùng chiều phía sau do không xử lý kịp nên đã cán qua người làm ông Tư tử vong tại chỗ.

Cái chết oan uổng của người đàn ông vì vấp phải ổ gà trên đường - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTO

Nhận được tin báo, Công an H.Long Hồ đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn. Được sự hỗ trợ hỗ trợ của người dân, lực lượng chức năng đã chốt chặn nhiều vị trí theo các hướng khác nhau để chặn bắt chiếc xe tải gây tai nạn.

Hiện có 2 chiếc xe nghi vấn đang được Công an H.Long Hồ tạm giữ để điều tra làm rõ.

Theo người dân, cách đó 10m một người nữa cũng đã bị vấp ổ gà ngã ra đường cùng lúc xảy ra vụ tai nạn của ông Tư. Nhưng may mắn là người này chỉ bị xây xát nhẹ và đứng dậy điều khiển xe đi tiếp.

Được biết, QL 53 đoạn qua H.Long Hồ thời gian gần đây xuất hiện hàng loạt ổ gà, ổ voi khá sâu, gây ra nhiều nguy hiểm cho người và phương tiện khi lưu thông. Trước ông Tư, nhiều người dân sống bên đường cho biết, có ít nhất 6 trường hợp là người điều khiển xe máy đã bị vấp ổ gà ngã trên đoạn đường này; nhiều xe máy, kể cả ô tô cũng lắc lư, chao đảo khi vấp phải những ổ gà, ổ voi này.

Thiết nghĩ, những ổ gà, ô voi kia được các ngành chức năng liên quan xử lý, san lấp kịp thời thì có lẽ ông Tư đã không tử vong một cách oan uổng như vậy!

Quốc Hào