CAHN đụng độ Thể Công - Viettel ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2023/2024

Vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2023/2024 chứng kiến cuộc so tài đầy thú vị giữa CLB Công an Hà Nội và Thể Công - Viettel.

CAHN đụng độ Thể Công - Viettel ở vòng tiếp theo

CAHN đụng độ Thể Công - Viettel ở vòng tiếp theo

Vòng 1/16 Cúp Quốc gia 2023/2024 diễn ra mà không có bất ngờ nào đáng kể. Hầu hết các CLB mạnh hơn đều giành chiến thắng và đi tiếp. Đáng chú ý nhất, CLB Công an Hà Nội đã ngược dòng đánh bại LPBank HAGL trong ngày ra mắt HLV Gong Oh-kyun.

Ở vòng tiếp theo, nhà đương kim vô địch V-League tiếp tục đụng phải đối thủ khó nhằn và đặc biệt, cũng… vừa đổi tên. Đó là Thể Công - Viettel. Đây là màn so tài rất thú vị và hứa hẹn rất hấp dẫn.

Nếu xét về tên tuổi, cả Công an Hà Nội và Thể Công đều được xem là biểu tượng của bóng đá Việt Nam. Trận đấu giữa hai đội bóng này sẽ gợi lại rất nhiều ký ức của người yêu bóng đá Việt Nam trước đây.

Đội thắng trong cặp đấu này sẽ gặp đội thắng trong trận đấu giữa PVF-CAND và Đồng Nai ở vòng tứ kết. Như vậy, không loại trừ hai đội bóng thuộc ngành công an đụng độ nhau ở mùa giải năm nay.

Không những vậy, cùng nhánh đấu với Công an Hà Nội và Thể Công còn có ứng cử viên vô địch Hà Nội FC, đội sẽ gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đây có thể xem là nhánh đấu cực nặng của Cúp Quốc gia 2023/2024.

Ở nhánh đấu còn lại, Quy Nhơn Bình Định đụng độ Thép Xanh Nam Định là trận đấu khó đoán nhất. Cả hai đều khởi đầu ấn tượng ở V-League và sở hữu dàn cầu thủ chất lượng cao. Trong khi đó, các đại diện của V-League khác là Bình Dương, Hải Phòng và Thanh Hóa đều được gặp các đối thủ hạng dưới, lần lượt là Long An, Ninh Bình và Quảng Nam.

Phân cặp vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2023/2024

A Phi

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/cahn-dung-do-the-cong-viettel-o-vong-18-cup-quoc-gia-20232024-post1591162.tpo