Café Sáng với VTV3: Ứng dụng xu hướng thời trang mới từ sàn diễn vào đời thường

Việc ứng dụng xu hướng thời trang mới vào phong cách đời thường là một trong những nội dung thú vị của Café Sáng với VTV3 hôm nay (7/11).

Café Sáng với VTV3: Ứng dụng xu hướng thời trang mới từ sàn diễn vào đời thường - Ảnh 1

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, MC - BTV Mai Trang dẫn dắt khán giả đến với những xu hướng thời trang mới trên các sàn diễn. Qua đó, bằng khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ cá nhân, mỗi người đều có thể biến những trang phục tưởng chừng khó mặc trở nên phù hợp với phong cách đời thường của chính mình. Đây cũng là những gợi ý giúp khán giả có thêm bí kíp diện đồ đẹp trong thời điểm giao mùa.

Ngoài ra, chương trình còn có những thông tin hấp dẫn khác như: bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2016, cuộc thi âm nhạc Wellspring Avatar Plus Young Hit Young Beat 2016, minishow của Janice Phương - Quán quân Vietnam Idol 2016 - tại Hà Nội, cuộc đua xe đạp leo núi đầu tiên tại Sapa...

Bên cạnh đó, khán giả cũng được lắng nghe những chia sẻ về âm nhạc của NSƯT Bùi Công Duy - Trưởng khoa đàn dây của Học viện Âm nhạc quốc gia, và nghệ sĩ trẻ 14 tuổi Trần Lê Quang Tiến - chủ nhân của giải Nhất cuộc thi violon quốc tế lần thứ 6.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.