Café Sáng với VTV3: Minh Như trình diễn tại họp báo quốc tế Moana

Minh Như - đại diện duy nhất của Việt Nam, tham dự họp báo quốc tế của bom tấn hoạt hình "Moana" tại Singapore là nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay(9/11).

Café Sáng với VTV3: Minh Như trình diễn tại họp báo quốc tế Moana - Ảnh 1

Họp báo quốc tế phim Moana vừa được tổ chức tại Singapore ngày hôm qua (8/11), với đại diện đến từ nhiều quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Indonesia và Philippines. Đặc biệt hơn, buổi họp báo có sự góp mặt của đại diện đến từ Việt Nam - Quán quân X Factor mùa 2 - Minh Như.

Với vai trò là người lồng tiếng nhân vật chính trong phim Moana, Minh Như đã có màn xuất hiện ấn tượng với ca khúc How far i’ll go. Đây cũng chính là ca khúc chủ đề trong phim.

Ngoài ra chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay( 9/11) còn mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Trong chùm siêu thị tin trong nước, khán giả thích thú với thông tin Hoàng Thu Thảo được cấp phép thi Miss Asia Pacific International sẽ diễn ra từ ngày 14 - 25/11 tại Philippines, Hoa khôi Diệu Ngọc giới thiệu Việt Nam tại Miss World,...

Đặc biệt, Chùm siêu thị tin quốc tế là các thông tin về Tom Cruise ra mắt phim Jack reacher never go back tại Hàn Quốc, bán đấu giá loạt đạo cụ phim Chạng vạng,...

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê là cuộc trao đổi thú vị giữa nhà báo Hồng Cư và anh Phùng Đình Dũng về nghề làm kỹ xảo 3D cho các phim bom tấn Hollywood.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.