Café sáng với VTV3: Gặp gỡ "Nữ hoàng Rapper" Việt - Suboi

Trong chương trình Café sáng với VTV3 ngày 15/11, khán giả sẽ được gặp gỡ một trong những nữ rapper đình đám của Việt Nam - Suboi.

Café sáng với VTV3: Gặp gỡ "Nữ hoàng Rapper" Việt - Suboi - Ảnh 1

Chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay (15/11) đã mang đến cho khán giả nhiều thông tin giải trí hấp dẫn như Lễ trao giải Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2016, Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh học sinh – sinh viên chủ đề "Nét đẹp đời thường" ở Hà Nội, triển lãm "Nội quan 1996/2016 – Chỉ là một cảm tưởng"...

Bên cạnh đó, trong chuyên mục siêu thị cà phê quốc tế, khán giả đã có cơ hội đến với mùa thu hoạch nho lớn nhất ở Tây Ban Nha, thưởng thức buổi hòa nhạc "Cảm ơn, Obama" tại Mỹ, hay theo dõi cuộc đua thuyền rồng ở Tonle Sap ở Campuchia...

Đặc biệt, với chuyên mục Trò chuyện bên ly cà phê, khán giả đã được gặp gỡ và nghe rapper Suboi chia sẻ về công việc và cuộc sống của mình. Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh, sinh ngày 14/1/1990. Từ cô gái tuổi teen quần thụng, áo thun, Suboi đã có một hành trình dài để trở thành một trong những rapper đình đám của Việt Nam. Hiện nay, ngoài ca hát, cô cũng lấn sân sang điện ảnh khi tham gia phim Siêu trộm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.