Café Sáng với VTV3: Ấn tượng khó quên của Tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2017

Những hình ảnh của Tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2017 là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (3/10).

Café Sáng với VTV3: Ấn tượng khó quên của Tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2017 - Ảnh 1

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có dịp được nhìn lại hình ảnh những thiết kế ấn tượng ở Tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2017, đặc biệt là trong show trình diễn cuối cùng.

Bên cạnh đó, chương trình cũng bao gồm những thông tin thú vị như: ngày hội văn hóa cốm Mễ Trì 2016, Liên hoan phim Khoa học lần thứ 6 tại Việt Nam, hành trình khám phá những con hẻm sinh động với tranh tường đầy màu sắc ở TP.HCM, Lady Gaga trình diễn tại Super Bowl 27, lễ hội Oktoberfest của các cầu thủ Bayern Munich, lễ hội dựng tháp người ở Tây Ban Nha...

Ngoài ra, chương trình còn giúp khán giả hiểu rõ hơn về những diễn viên múa sau ánh hào quang sân khấu thông qua cuộc trò chuyện giữa họ và MC Nguyên Khang.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.