Cadillac Escalade phong cách 'giày hàng hiệu' Yeezy Boost 350

So với nguyên mẫu, chiếc Cadillac Escalade được độ cực kỳ ấn tượng với phong cách cảm hứng từ đôi giày hiệu Adidas Yeezy Boost 350.

Cadillac Escalade phong cách 'giày hàng hiệu' Yeezy Boost 350 - Ảnh 1

Mới đây một tây chơi trẻ tuổi đến từ Dubai gây sốc khi độ lại chiếc xế hộp hạng sang SUV Cadillac Escalade trị giá hàng nghìn đô la trong dàn áo mang phong cách “Yeezy Boost 350”.

Cadillac Escalade phong cách 'giày hàng hiệu' Yeezy Boost 350 - Ảnh 2

Vị thiếu gia trẻ tuổi có tên là Rashed Belhasa, hiện trên trang cá nhân của vị thiếu gia này lên tới 300.000 người theo dõi. Được biết, Belhasa còn biết tới là một người đam mê giày chính hiệu, gần như tất cả những đôi giày hot nhất đều nằm trong bộ sưu tập của anh chàng.

Cadillac Escalade phong cách 'giày hàng hiệu' Yeezy Boost 350 - Ảnh 3

Dù quá đam mê thương hiệu giày Adidas Yeezy Boost 350 mà cậu đã quyết định lên mới toàn bộ dàn áo cho chiếc SUV hạng siêu sang Cadillac Escalade mang phong cách hoa văn trang trí như trên chiếc giày Yeezy Boost 350 mà mình đang sở hữu.

Cadillac Escalade phong cách 'giày hàng hiệu' Yeezy Boost 350 - Ảnh 4

Ngoài việc thay đổi phần ngoại thất của xe thì xe vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật cơ bản của xe.

Cadillac Escalade phong cách 'giày hàng hiệu' Yeezy Boost 350 - Ảnh 5

Escalade bản độ vẫn được trang bị động cơ V8, dung tích 6,2 lít cho công suất 420 mã lực, mô-men xoắn cực đại 623 Nm. Hộp số tự động 6 cấp với lẫy sang số gắn bên phải vô-lăng, hệ dẫn động 4 bánh.

Cadillac Escalade phong cách 'giày hàng hiệu' Yeezy Boost 350 - Ảnh 6

Hiện không rõ gói độ ngoại thất của chiếc SUV hạng sang là bao nhiêu, tại thị trường Mỹ, hiện giá bán Cadillac Escalade vào khoảng 90.400 USD.

Thảo Mai