Cách tăng độ hứng khởi trong 'chuyện ấy'

Các cặp đôi luôn trăn trở vì độ hứng khởi trong "chuyện ấy" trở nên nhạt dần theo thời gian. Chỉ cần một chút cải tổ nho nhỏ, chắc chắn hai bạn sẽ thấy bớt nhàm chán mỗi khi "yêu".

Cách tăng độ hứng khởi trong "chuyện ấy"

Bạn hãy nhớ lại thời điểm mới hẹn hò , thời điểm hai người mới yêu. Điều gì khiến hai bạn cảm thấy muốn gần gũi nhau nhiều? Đó chính là mấu chốt để bạn tìm ra cách giúp hâm nóng "chuyện yêu".

Cách tăng độ hứng khởi trong 'chuyện ấy' - Ảnh 1

Chuyện yêu sẽ thêm hứng khởi nếu như bạn biết thay đổi không gian yêu, lên lịch yêu phù hợp. (Ảnh minh họa) Tăng độ hứng khởi cho "chuyện ấy" bằng việc thay đổi không gian

Bạn có thấy không gian để làm "chuyện ấy" trở nên quá đỗi thân quen và nhàm chán. Sự thay đổi về không gian có thể là cách giúp cả hai thăng hoa hơn và cải thiện tình trạng tẻ nhạt hiện giờ.

Mặc đồ ngủ gợi cảm

Dù bạn là nam hay nữ, việc lựa chọn một bộ đồ gợi cảm, chất liệu mềm mại với những hoa văn, thiết kế nhấn nhá đúng chỗ cũng sẽ khiến người bạn tình cảm thấy bị kích thích và khơi gợi nhiều ham muốn hơn. Đừng ngại ngần thay đổi, đừng ngại ngần đầu tư cho những phụ kiện này, nó nhỏ nhưng rất có võ, giúp tăng hứng khởi cho "chuyện ấy".

Cùng lên kế hoạch rõ ràng cho "chuyện ấy"

Bạn có thấy việc làm việc đúng kế hoạch sẽ khiến bạn chủ động và tự tin hơn ở mọi vấn đề không? Với chuyện yêu cũng vậy, cả hai hãy cùng lên lịch để làm chuyện ấy. Bạn sẽ có đủ thời gian, sự chuẩn bị cho sức khỏe và tinh thần, để luôn tràn đầy cuồng nhiệt, quyến rũ trong dòng chảy yêu đương.

Sự thật thú vị về "cậu nhỏ"

Phương Vũ