Cách sử dụng smartphone dọa bạn bè khóc thét dịp Halloween

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và ứng dụng miễn phí trên mạng, bạn có thể khiến bạn bè "chết ngất" vào dịp Halloween với công nghệ kinh dị này.

Cách sử dụng smartphone dọa bạn bè khóc thét dịp Halloween - Ảnh 1

Mark Rober, một cựu kỹ sư của NASA và một nhà thiết kế trang phục tài năng đã kết hợp lại và tạo ra dòng trang phục Halloween cực đỉnh với công nghệ kinh dị nhưng lại đơn giản đến không ngờ. (Nguồn Bored Panda)

Cách sử dụng smartphone dọa bạn bè khóc thét dịp Halloween - Ảnh 2

Những bộ trang phục hóa trang Halloween vô cùng sống động này sự kết hợp hoàn hảo của những trang phục đáng sợ cổ điển với công nghệ điện thoại thông minh, hiện đại. (Nguồn Bored Panda)

Cách sử dụng smartphone dọa bạn bè khóc thét dịp Halloween - Ảnh 3

Dòng trang phục Halloween của Mark Rober là dạng T-shirt và mặt nạ quái dị có thiết kế túi đặc biệt để chứa điện thoại thông minh đi kèm ứng dụng miễn phí cho phép bạn biến màn hình điện thoại của mình thành một bộ phận ấn tượng nhất của trang phục, giống như một đôi mắt gian xảo hay phía trong lồng ngực bạn. (Nguồn Bored Panda)

Cách sử dụng smartphone dọa bạn bè khóc thét dịp Halloween - Ảnh 4

Ngay sau khi tung ra những hình ảnh đầu tiên, loạt trang phục của Mark Rober đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt. (Nguồn Bored Panda)

Cách sử dụng smartphone dọa bạn bè khóc thét dịp Halloween - Ảnh 5

Đa số mọi người đều cho rằng sự kết hợp sáng tạo này thực sự khiến họ "nổi da gà" vì đáng sợ, sống động. (Nguồn Bored Panda)

Cách sử dụng smartphone dọa bạn bè khóc thét dịp Halloween - Ảnh 6

Để thực sự gây ấn tượng trong mùa Halloween này, bạn chỉ cần một chiếc mặt nạ ấn tượng và một chiếc điện thoại thông minh có tải ứng dụng ảnh động miễn phí. (Nguồn Bored Panda)

Cách sử dụng smartphone dọa bạn bè khóc thét dịp Halloween - Ảnh 7

Bạn hoàn toàn có thể biến thành một xác sống kinh dị và khiến bạn bè "khóc thét" với sáng tạo của Mark Rober. (Nguồn Bored Panda)

Cách sử dụng smartphone dọa bạn bè khóc thét dịp Halloween - Ảnh 8

Dòng T-shirt ấn tượng đậm chất Halloween của Mark Rober. (Nguồn Bored Panda)