Cách mặc áo khoác da sành điệu nhất trong mùa thu đông của người nổi tiếng

  Hãy xem người nổi tiếng mặc áo khoác da sành điệu trong mùa thu đông để chọn cho mình một phong cách phù hợp nhất nhé!

  Dua Lipa, người mẫu Bottega Veneta, Kendall Jenner.

  Sự hoài cổ trong thế giới thời trang gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Mối liên hệ thời trang của chúng ta với những năm 90 đặc biệt bền chặt, trong đó áo khoác da là một trong số những xu hướng nhu vậy.

  Chiếc áo khoác da dài, lấy cảm hứng từ Trinity trong The Matrix, trông rất dễ mặc và đặc biệt thu hút. Một đường cắt laconic và một lớp bóng mờ mang lại cho chiếc áo một nét đặc trưng nhất định.

  Trên thực tế, áo da rất đơn giản nhưng lại giúp chúng ta có thể biến tấu với nhiều cách phối đồ khác nhau với áo da. Với bất cứ thứ gì bạn kết hợp, nó sẽ luôn trở nên phong cách và khác thường.

  Hailey Bieber

  Dua Lipa

  Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã đưa ra xu hướng hàng đầu cho các sàn diễn thời trang của mình trong mùa thu đông năm nay là những chiếc áo khoác da tuyệt đẹp có màu trung tính như caramel, nâu sô cô la, đất nung và tất nhiên không thế thiếu màu đen – màu sắc ưa chuộng của nhiều ngôi sao hàng đầu khi chọn áo da.

  Kendall Jenner

  Bella Hadid

  Trong số những người hâm mộ xu hướng này có rất nhiều ngôi sao, và hầu như tất cả họ đều là những người tạo ra xu hướng chính. Hailey Bieber, Bella Hadid, Lily-Rose Depp, Sofia Richie và Zendaya mặc những chiếc áo da không chỉ trong cuộc sống hàng ngày, mà còn trong các sự kiện.

  Kaia Gerber đã trở thành người hâm mộ chính của xu hướng này: cô rất tích cực mặc áo khoác da kể từ năm 2018, kết hợp chúng với những thứ đơn giản và cơ bản nhất từ những năm 90 như quần ống đứng, mũ lưỡi trai, giày thể thao.

  Kaia Gerber

  Bella Hadid

  Mặc dù Bella Hadid thích thử nghiệm nhiều phong cách thời trang, nhưng cô luôn ưu tiên cách ăn mặc nhẹ nhàng nhưng vẫn sành điệu. Và một chiếc áo khoác da sẽ dễ dàng khiến cô ấy đạt được điều này. Kết hợp áo da với quần ống rộng và boot cổ ngắn, bạn sẽ có được vẻ ngoài đơn giản và hợp thời trang.

  Hãy tham khảo cách phối đồ của các ngôi sao hàng đầu trên đây để tạo cho mình phong cách sành điệu nhất với áo da nhé!

  Hạ Thảo

  Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/cach-mac-ao-khoac-da-sanh-dieu-nhat-trong-mua-thu-dong-cua-nguoi-noi-tieng-5001617.html