Cách ly 50 giáo viên, học sinh ở Hải Dương vì tiếp xúc với F1

  5 liên quanGốc

  50 giáo viên và học sinh tại Trường THCS Tân Bình (TP Hải Dương) phải nghỉ nghỉ học, cách ly tại nhà do tiếp xúc với một học sinh, là F1 của ca bệnh P.P.Th ngày 3/5.

  Trường THCS Tân Bình, TP Hải Dương.

  Trường THCS Tân Bình (TP Hải Dương) vừa có thông báo tới phụ huynh học sinh để liên hệ trạm y tế phường phối hợp kiểm tra sức khỏe, giám sát và thực hiện cách ly tại nhà.

  Theo đó, hơn 50 giáo viên và học sinh lớp 9G, Trường THCS Tân Bình phải nghỉ học, cách ly tại nhà do tiếp xúc với một học sinh, là F1 của ca bệnh P.P.Th ngày 3/5.

  Từ ngày 4-9/5, học sinh này đi học tại trường, có tham gia lớp học thêm tại nhà thầy giáo Dương Văn Quyện, địa chỉ trên đường Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình.

  Trường THCS Tân Bình cũng đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch đối với các em học sinh khối 9 còn lại. Các em học sinh phải cách ly tại nhà sẽ được tổ chức học trực tuyến để chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10 THPT.

  Cũng trong ngày 10/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống COVID-19 TP Hải Dương đã quyết định tạm dừng hoạt động chợ Tân Kim, trên đường Phan Đăng Lưu và đường Nguyễn Quý Tân vì liên quan ca mắc COVID-19.

  Đồng thời, yêu cầu những người bán hàng hoặc cư trú tại chợ Tân Kim, đường Nguyễn Văn Linh, Phan Đăng Lưu, Nguyễn Quý Tân và những nơi khác có bán hàng tiếp xúc với ca bệnh liên hệ ngay với cơ quan y tế để được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch.

  Nguyễn Hoàn

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/cach-ly-50-giao-vien-hoc-sinh-o-hai-duong-vi-tiep-xuc-voi-f1-post1335324.tpo