Cách làm lành với bạn gái chàng trai nào cũng cần biết

Khi yêu khó tránh khỏi những lần cãi vã, giận hờn. Làm sao để làm lành với bạn gái là thắc mắc và cũng là mong muốn được giải đáp của các chàng trai.

Cách làm lành với bạn gái, chàng trai nào cũng cần biết

Hẳn chàng trai nào cũng từng lâm vào tình thế khó xử, khi muốn làm lành với bạn gái mà mãi không được nàng chấp nhận, tha thứ. Một vài gợi ý dưới đây có thể cứu cánh cho bạn trong những tình huống này.

Cách làm lành với bạn gái chàng trai nào cũng cần biết - Ảnh 1

Biết cách làm lành với bạn gái sẽ giúp mỗi quan hệ của hai nười thêm bền chặt. (Ảnh minh họa) Viết thư tay để làm lành với bạn gái

Nghe co vẻ cổ điển, tuy nhiên không bao giờ cách làm này là thất bại. Dù cho công nghệ thông tin phát triển vù vù, những cánh thư tay cũng giúp truyền tải nhiều thông điệp tình yêu hơn bất cứ hình thức nào khác. Bạn bị nàng giận, nàng không đoái hoài, bắt máy, chớ ngại mà không viết thư tay. Điều đó cho thấy bạn hối lỗi thực sự, bạn dành cả thời gian của mình để viết ra những lời tận đáy lòng, hà cớ gì mà nàng lại không tha thứ cho bạn.

Mua hoa tặng bạn gái để làm lành

Một bó hoa nhỏ, đúng loài hoa bạn gái yêu thích sẽ giúp bạn gái giải tỏa bớt cơn giận giữ. Dĩ nhiên cách làm này chỉ thích hợp với những cô nàng lãng mạn, yêu hoa. Còn không thì bạn có thể lựa chọn những món quà phù hợp với sở thích của bạn gái cũng là một lựa chọn thú vị.

Cho bạn gái khoảng tĩnh lặng để nhìn lại

Khi bạn cố giải thích, cố bày tỏ sự hối lỗi mà nàng vẫn giận, hãy im lặng và để cho cả hai có thời gian để nhìn lại mối quan hệ đó. Khi tâm tĩnh thì trí mới thông, lúc ấy nếu còn yêu và hiểu bạn, chẳng cần bạn mất nhiều công sức van nài, nàng cũng nhẹ nhàng cho qua.

Video: Những điều con trai muốn nói con gái biết

(Nguồn Video: Youtube)

Mẹo giữ chân người yêu của những cô nàng thông minh

Phương Vũ (T/h)