Cách đáp trả hài hước không tưởng của cặp đôi bị nghi ngờ là gay

Nếu chẳng may có tình bạn quá mức thân mật với một người đồng giới đến mức bị tưởng là gay, bạn có thể áp dụng chiêu "đáp trả" giống 2 chàng trai này.

Đã có bao giờ bạn bị lâm vào hoàn cảnh bi hài kiểu bản thân là dị tính nhưng vì sự thân thiết của mình với người bạn cùng giới và bị hiểu nhầm là đồng tính chưa. Và nếu rơi vào tình huống đấy, bạn sẽ phản ứng thế nào?

Anh chàng Travis Henning đến từ California, Mỹ vốn rất gần gũi với người bạn thân nhất của mình. Trước sự tình, bố mẹ anh chàng khăng khăng cho rằng 2 người đang yêu nhau và phản đối điều đó. Để “xoa dịu” sự quan tâm “thái quá” mà bố mẹ dành cho mình, Travis và anh bạn thân quyết định đến Thái Lan du lịch và quay một video ngắn tổng hợp những cảnh lãng mạn và “mùi mẫn” nhất của hai người rồi gửi về nhà.

Cách đáp trả hài hước không tưởng của cặp đôi bị nghi ngờ là gay - Ảnh 1

Có bố mẹ nào nhìn thấy cảnh này mà vẫn tin con mình là “thẳng” chứ!

Trong video, 2 anh chàng không ngừng nảy sinh nhiều tình huống “có vấn đề” khiến người xem nghi ngờ. Nào là cùng cởi trần đi cùng nhau trên một chiếc xe, nắm tay nhau cùng chạy kiểu “đưa em đi khắp thế gian”, đút cho nhau ăn, tựa đầu vào vai nhau ngủ, vô tư khỏa thân tắm khi ở chung phòng…

Cách đáp trả hài hước không tưởng của cặp đôi bị nghi ngờ là gay - Ảnh 2

Vô tư khỏa thân trong lúc tắm khi bạn vẫn ngồi đó.

Ấy thế nhưng tất cả “gian tình” đó được chốt hạ bằng 3 chữ “Chỉ là bạn” cho cái tiêu đề video. Sự đáp trả có phần “đáo để” của Travis một phần khẳng định tình bạn thân thiết của hai người, một phần anh muốn trêu bố mẹ rằng, dù có nhiều khoảnh khắc thân mật, vui vẻ của mình và bạn thì anh vẫn chuẩn men 100%.

Ai nói với tôi đây không phải là “gian tình” đi!

Video của Travis đang được chia sẻ chóng mặt, chỉ sau 3 ngày nó đã đạt gần 1 triệu view trên Youtube. Tất nhiên đa phần những ai khi xem clip này đều chẳng hề tin được 2 anh chàng này thật sự không “có vấn đề” gì đó. Số khác thì cho rằng, nếu không phải là gay, Travis và bạn mình quả thực có một tình bạn hết sức tuyệt vời.

Clip Just Friends đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Một cư dân mạng khi xem video của Travis bình luận: “Tôi không biết bạn gay hay không, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn đang yêu.” Một người khác thì mong muốn có được tình bạn đẹp như vậy: “Tôi cũng muốn có người bạn tuyệt vời thế này để ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Anh bạn ơi, phòng còn chỗ cho người thứ ba không?”

Giai Kỳ