Các siêu phẩm iPhone XS, XS Max và XR dự kiến được Apple ra mắt trong đêm nay

Chỉ còn vài giờ nữa Apple sẽ cho ra mắt những siêu phẩm của mình. Hãy cùng Gia Đình Mới điểm qua một số sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt trong đêm nay.

iPhone 9

iPhone 9 sẽ là mẫu iPhone mới giá rẻ nhất. Máy sẽ được trang bị màn hình LCD 6.1-inch và phần cứng bên trong giống với những model đắt tiền hơn như bộ vi xử lý Apple A12, RAM 4GB, một camera đơn và tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID.

Mức giá bán khoảng 800 USD-900 USD.

iPhone Xs

iPhone Xs sẽ là phiên bản cải tiến của iPhone X năm ngoái cùng với chip xử lý Apple A12 mới, RAM 4GB, camera kép nâng cấp và màn hình OLED 5.8-inch.

Mức giá bán khoảng 800 USD-900 USD

iPhone Xs Max (Xs Plus)

Được cho là iPhone có màn hình lớn nhất, iPhone Xs Max sẽ được trang bị màn hình OLED lớn 6.5-inch. Tất nhiên, phần cứng bên trong được mong đợi giống như iPhone Xs – Apple A12, 4GB RAM, và camera kép hoặc thậm chí 3 camera.

Mức giá bán khoảng 900 USD-1.000 USD

iPad Pro mới

Ngoài các mẫu iPhone 2018, một số mẫu iPad cũng có thể được Apple trình làng trong đêm nay. Kênh MySmartPrice vừa đăng tải một số hình ảnh được hé lộ về iPad Pro.

Theo đó, mẫu iPad Pro mới của Apple trong năm nay sẽ có viền siêu mỏng và hoàn toàn không có phím Home vật lý.

Apple Watch Series 4

Apple Watch Series 4 sắp tới được mong đợi sẽ trang bị màn hình lớn hơn với viền nhỏ hơn và độ phân giải cao hơn.

Phiên bản đồng hồ đeo tay thông minh mới nhất này sẽ được trang bị màn hình tràn viền lớn hơn. Ngoài ra, Apple Watch Series 4 còn có nút bấm cảm ứng điện dung tương tự như nút Home của iPhone 7 hoặc iPhone 8.

Apple HomePod mini

Rất có thể, Apple sẽ trình làng một loa thông minh cỡ nhỏ hơn mới nhắm cạnh tranh với các đối thủ đến từ Amazon và Google, hai hãng công nghệ đã nổi tiếng với nhiều mẫu loa thông minh.

Apple AirPods 2

Thế hệ thứ hai của AirPods cũng được đồn đoán sẽ xuất hiện trong buổi ra mắt đêm nay. Đầu tiên, tai nghe Bluetooth không dây của Apple được mong đợi tích hợp trợ lý ảo Siri, luôn lắng nghe mệnh lệnh của bạn.

Một nâng cấp quan trọng nữa đó chính là sẽ tráo đổi thiết kế chip W1 trong AirPods hiện nay bằng chip kết nối Bluetooth W2 hiện có trong Apple Watch Series 3.