Các sao viết về thầy cô lên mạng xã hội tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, hàng loạt người nổi tiếng lên mạng xã hội Facebook bày tỏ lời tri ân thầy cô giáo.

Các sao viết về thầy cô lên mạng xã hội tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 1

Chàng MC Hạnh Phúc của VTV24 gửi lời chúc mừng trên trang cá nhân của mình kèm theo niềm tự hào khi anh đã có những học trò cho riêng mình.

Vừa là một người thầy, một người nghệ sĩ được khán giả yêu quý, tuy nhiên Tự Long vẫn không bao giờ quên công ơn của những người cô giáo năm xưa.

Các sao viết về thầy cô lên mạng xã hội tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 2

NSND Tự Long chia sẻ hình ảnh mình chụp cùng những người cô giáo thời thơ ấu kèm lời chúc các cô vui tươi và mạnh khỏe để năm nào anh cũng được thăm các cô.

Các sao viết về thầy cô lên mạng xã hội tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 3

Tự Long cũng chia sẻ những hình ảnh để chúc mừng riêng người cô giáo của gia đình anh, chính là người vợ mà anh gọi là giáo viên của bố con nhà Táo.

Những người nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực như ca nhạc, truyền hình, hay điện ảnh... ở mọi lứa tuổi đều lên mạng xã hội Facebook để chia sẻ những hình ảnh, những lời chúc chân thành nhất của mình tới các quý thầy cô giáo.

Các sao viết về thầy cô lên mạng xã hội tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 4

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ những hình ảnh ngày còn ngồi trên ghế nhà trường kèm với lời chúc các thấy cô giáo trên cả nước sức khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc.

Không chỉ là những người thầy thời thơ ấu, chính những người đồng nghiệp đi trước dạy những bài học đến với thành công cũng nhân dịp này để tri ân đến người đã chèo lái con đò của mình đến bến thành công.

Các sao viết về thầy cô lên mạng xã hội tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 5

Nam ca sĩ Vũ Duy Khánh gửi lời chúc mừng đến người đàn anh, cũng là thầy của anh trên con đường âm nhạc. Anh đăng lời chúc kèm hình ảnh ôm nam ca sĩ Tuấn Hưng trên tường cá nhân Facebook của Tuấn Hưng.

Nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh chia sẻ: "Một ngày theo học, cả đời mang ơn".

Các sao viết về thầy cô lên mạng xã hội tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 6

Nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng gửi những lời chúc chân thành của mình đến các thầy cô qua mạng xã hội.

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam.

Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô giáo. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Thành Lâm (T/H)