Các sao CBiz hot nhờ vai diễn: Triệu Lộ Tư có tới 4 cái tên nhưng lại bị chính người tình vượt mặt

Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và Ngô Lỗi dẫn đầu danh sách các tiểu sinh, tiểu hoa có chỉ số nhân vật phá 9.

Hiện nay, nhiều gương mặt vàng của làng giải trí Trung Quốc được các nhà làm phim săn đón, không chỉ nhờ nhan sắc mà còn tài năng. Tuy nhiên, độ hot của các diễn viên phải được thể hiện qua chỉ số các vai diễn. Có rất nhiều nam, nữ diễn viên sở hữu các nhân vật hot, có chỉ số vượt ngưỡng 9, phải kể đến như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Ngô Lỗi.

Triệu Lộ Tư

Trong danh sách các tiểu sinh, tiểu hoa 95 có chỉ số nhân vật phá mốc 9, Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên hiếm hoi có tới 4 vai diễn. Đáng chú ý nhất chắc hẳn là phải nói tới nhân vật Tang Trĩ trong bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu. Thành công là thế, ít ai biết rằng, Vụng Trộm Không Thể Giấu vốn không có hành trình thuận lợi ngay từ đầu. Là diễn viên đảm nhận vai nữ chính Tang Trĩ, Triệu Lộ Tư đã dành rất nhiều công sức để quá trình quay phim diễn ra thuận lợi.

Và không phụ lòng mong mỏi của khán giả, Vụng Trộm Không Thể Giấu ngay sau khi lên sóng đã có hiệu quả phát sóng khá ổn định, vượt mặt nhiều phim khác chiếu cùng thời điểm. Chỉ số nhân vật Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư thủ vai) và Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn thủ vai) đều nhanh chóng vượt mốc 9 điểm trên Vlinkage. Trong đó, có thời điểm Tang Trĩ đứng Top 1 bảng xếp hạng chỉ số nhân vật 6 ngày liên tiếp.

Bên cạnh Tang Trĩ, Triệu Lộ Tư còn có 3 nhân vật khác cũng phá mốc 9. Đó chính là Trình Thiếu Thương trong Tinh Hán Xán Lạn, Tôn Đầu Đầu trong Hậu Lãng và Điền Táo trong Ngõ Nhỏ.

Ngu Thư Hân

Là một trong ba tiểu hoa 95 nổi tiếng nhất hiện nay, Ngu Thư Hân cũng không hề kém cạnh Triệu Lộ Tư khi có 2 vai diễn có chỉ số nhân vật vượt 9. Gần đây, Ngu Thư Hân đã trở lại với vai diễn Vân Vi Sam trong bộ phim Vân Chi Vũ. Khán giả đánh giá, vai diễn này là sự tiến bộ của Ngu Thư Hân về cả hình tượng và diễn xuất. Không còn thể hiện những nhân vật dễ thương, hình tượng sát thủ lạnh lùng, sắc sảo của Ngu Thư Hân ít nhiều được yêu thích vì sự mới mẻ.

Tuy nhiên, tên tuổi của Ngu Thư Hân chỉ thực sự nổi tiếng sau khi Thương Lan Quyết lên sóng năm 2022. Cả Ngu Thu Hân và Vương Hạc Đệ đều “đổi đời", trở thành gương mặt được săn đón sau siêu phẩm này. Ngu Thư Hân dù hợp vai Hoa Lan Nhỏ bởi phong cách nhí nhảnh vốn có, nhưng vai diễn của cô cũng có thời điểm bị nhận xét là không có đột phá, mờ nhạt khi đặt cạnh nam chính.

Ngô Lỗi

Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi trở thành một trong những nam diễn viên hot nhất CBiz hiện nay. Ngay khi Tinh Hán Xán Lạn ra mắt tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 7, các từ khóa liên quan đến Ngô Lỗi đã xuất hiện trên bảng tìm kiếm xứ tỷ dân. Đến ngày 8 tháng 7, những thông tin liên quan đến nhan sắc kém cạnh của Ngô Lỗi trực tiếp lọt top 10 trong bảng tìm kiếm, được nhiều người đem ra bàn luận.

Sức hút của Ngô Lỗi còn lớn đến nỗi giúp nhân vật Lăng Bất Nghi phá mức chỉ số nhân vật 9.21, dẫn đầu chỉ số nhân vật của lứa tiểu sinh, tiểu hoa 95 tính tới ngày 28/11, vượt qua Triệu Lộ Tư với vai diễn Tang Trĩ trong Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/cac-sao-c-biz-hot-nho-vai-dien-trieu-lo-tu-co-toi-tan-4-cai-ten-202311281737523828.html