Các phương pháp trẻ hóa gương mặt không cần dao kéo

Dưới đây là các phương pháp trẻ hóa gương mặt từ đơn giản đến phức tạp mà hoàn toàn không phải đụng đến dao kéo.

Các phương pháp trẻ hóa gương mặt không cần dao kéo - Ảnh 1

Xóa nếp nhăn môi bằng Fillerina: Đây là một phương pháp làm đầy mới không cần dùng kim tiêm, rất phù hợp cho những ai không thích tiêm chất làm đầy nhưng vẫn muốn trải nghiệm một đôi môi căng mọng. Kem Fillerina có dạng một tuýp kem dưỡng môi có chứa 6 loại phân tử axit hyaluronic đủ nhỏ để có thể ngấm qua lớp tế bào môi mỏng manh và làm môi căng hơn.

Các phương pháp trẻ hóa gương mặt không cần dao kéo - Ảnh 2

Để trẻ hóa gương mặt, ngoài xóa nếp nhăn môi, bạn còn có thể chỉnh trang một chút lại cho hàm răng của mình. Đơn giản nhất là làm trắng răng, phức tạp hơn một chút là trám răng thẩm mỹ để thay đổi màu răng. Những người có hàm răng không thẳng thì có thể chỉnh nha. Công nghệ mới hiện đã có chỉnh răng bằng một loại dây bằng nhựa khó nhìn thấy, do vậy vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong thời gian chỉnh răng.

Các phương pháp trẻ hóa gương mặt không cần dao kéo - Ảnh 3

Đối với các nếp nhăn con rối, tức nếp nhăn kéo dài từ góc mép xuống cằm như trên những con rối, thì cũng có thể dùng botox hoặc chất làm đầy để trẻ hóa. Mặc dù là một chất độc thần kinh làm giảm sự hoạt động của cơ nhưng trong suốt hơn 30 năm qua, botox vẫn là một trong những phương pháp thẩm mỹ được áp dụng nhiều nhất. Hiệu quả của botox kéo dài trong 6 tháng. Tuy nhiên nếu tay nghề của bác sĩ không cao thì bạn sẽ rất dễ có một nụ cười lệch.

Các phương pháp trẻ hóa gương mặt không cần dao kéo - Ảnh 4

Phương pháp nâng cơ mặt 8 điểm, tức tiêm chất làm đầy vào 8 điểm lão hóa mấu chốt trên khuôn mặt như dưới mắt, xung quanh miệng và mũi, có thể dùng để trẻ hóa gương mặt. Mặc dù chỉ vài mũi tiêm nhưng được đánh giá là khá đau. Phương pháp này còn có tác dụng giảm nghiến răng khi ngủ và thu hẹp bề ngang của cằm đối với những người có cằm bạnh.

Các phương pháp trẻ hóa gương mặt không cần dao kéo - Ảnh 5

Phương pháp bơm môi bằng chất làm đầy cho một đôi môi căng mọng một cách tự nhiên cũng đang được rất nhiều phụ nữ tìm đến. Chất gel này sẽ lấp đầy vào những phần môi đã bị xẹp do tuổi tác để làm mờ các nếp nhăn nhỏ.

Các phương pháp trẻ hóa gương mặt không cần dao kéo - Ảnh 6

Vùng hõm bên dưới mắt có thể khiến phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào cảm thấy đau khổ. Càng lớn tuổi thì da càng mỏng và vùng lõm này càng xấu hơn. Trường hợp này có thể tiêm chất làm đầy vào góc trong của mí mắt dưới để cung cấp độ ẩm, làm căng và làm đầy vùng da này để vùng mắt trông bớt mệt mỏi.

Các phương pháp trẻ hóa gương mặt không cần dao kéo - Ảnh 7

Phương pháp nâng mí mắt bằng tia sét dùng một thiết bị giống như một cây bút có ngạnh bằng kim loại để ion hóa không khí và tạo ra những tia điện nhỏ xíu. Phương pháp này khiến da bị cháy ở bề mặt rồi co lại, nhờ vậy da mí mắt được căng ra và nâng lên. (Nguồn ảnh: Pinterest)