Các nước ĐNA tất bật luyện tập bắn súng ở Miếu Môn

Xạ thủ đội tuyển bắn súng các nước Đông Nam Á đang tích cực huấn luyện ở Miếu Môn chuẩn bị cho giải bắn súng các nước ASEAN AARM-24 sắp diễn ra.

Hiện tại, 10 đoàn bắn súng quân dụng các nước đã tập trung đầy đủ tại Trung tâm Huấn luyện quốc gia Miếu Môn, tích cực tổ chức huấn luyện, tranh thủ thời gian làm quen với các dải bắn.

Các nước sẽ tham gia thi đấu 5 nội dung bao gồm các bài bắn súng máy, súng trường, súng carbine, súng ngắn nam và súng ngắn nữ trên 5 dải bắn liên hoàn của Trung tâm huấn luyện Quốc gia Miếu Môn (Hà Nội).

Bắn súng carbine, một trong những nội dung được coi là thế mạnh của đội tuyển bắn súng Quân đội Việt Nam. Các xạ thủ của nước chủ nhà đang tích cực luyện tập chuẩn bị cho ngày khai cuộc.

Giải AARM-24 chính thức khai mạc vào ngày 19/11/2014 và bế mạc vào ngày 28/11/2014.

Hình ảnh luyện tập của các đoàn và công tác phục vụ bảo đảm cho Giải AARM-24.

Trên cơ sở kế hoạch luyện tập của Ban tổ chức, đội tuyển bắn súng Quân đội Singapore đã tổ chức luyện tập rất nghiêm túc để nhanh chóng bắt nhịp với điều kiện thao trường và khí hậu Việt Nam, chuẩn bị bước vào thi đấu...

Các đội hăng say luyện tập trước giải bắn.

Cùng với các xạ thủ nam, các nữ tuyển thủ của Quân đội các nước ASEAN cũng miệt mài "đổ mồ hôi" trên thao trường để đem về kết quả tốt nhất nhất cho đội mình.

Một nữ xạ thủ đang tập bắn.

Nữ trọng tài dẫn bắn bộ môn súng ngắn nữ tại AARM-24.

Các bài bắn tập đều được triển khai đúng quy trình, tính điểm khoa học, sát với các nội dung thi đấu.

Các chiến sĩ báo bia cũng được tập huấn chu đáo, đảm bảo cho việc thực hiện nhiệm vụ.

Các chiến sĩ báo bia trên thao trường.