Các nhân vật gây sốt trong Diên Hi công lược, ngoài đời thật thế nào?

Bộ phim truyền hình 'Diên Hi công lược' vẫn đang khiến khán giả 'điên đảo' vì những tình tiết hấp dẫn và dàn diễn viên trẻ đẹp. Vậy các nhân vật trong phim, chân dung ngoài đời thực thế nào?

Trong "Diên Hi công lược", Nhiếp Viễn đóng vai Càn Long. Càn Long được khắc họa là một vị vua anh minh sáng suốt, thường xuyên thức trắng đêm để đọc tấu chương, xử lý việc nước. Đồng thời, ông cũng không quên nhiệm vụ và trách nhiệm của mình với hậu cung hàng ngàn phi tần, mỹ nữ.

Ngô Cẩn Ngôn đã thể hiện gần như hoàn toàn khớp với khuôn mặt của Lệnh Ý Hoàng Quý phi trong lịch sử.

Tần Lam đã thể hiện được những nét đẹp đài các, đầy đặn chứng tỏ xuất thân từ đại danh gia vọng tộc, toát nên vẻ khoan hòa, hiền lương của Hiếu Hiền Thuần Hoàng hậu

Tuệ Hiền Hoàng Quý phi qua sự hóa thân của Đàm Trác

Thư Phi Diệp Hách Na Lạp thị từ một phi tần luôn được vẽ bằng một thần thái trang nghiêm, cực kì đứng đắn, rất ít khi cười, qua diễn xuất của Lý Xuân Ái đã trở thành một nữ nhân rất "hoạt bát"

Nhân vật Thục Gia Hoàng Quý phi do Phan Thời Thất thủ vai dù trong tranh hay trên phim ảnh vẫn là một giai nhân diễm lệ với nét đẹp lay động lòng người.

Vương Viện Khả thể hiện nhân vật Thuần Huệ Hoàng Quý phi tức Thuần Phi Tô Tịnh Hảo là một phi tần bí ẩn, có giao hảo cực tốt với hoàng hậu

Minh Minh- Ảnh: Sina