Các nghệ sĩ chung tay vì ‘khúc ruột’ miền Trung

Với mong muốn chia sẻ với người dân Miền Trung đang chịu hậu quả nặng nề của thiên tai, ngày 29/10, tại Hà Nội, nhóm Thành Tâm Tỏa Sáng (TTTS) cùng nghệ sĩ, ca sĩ đã tổ chức đêm nhạc thiện nguyện với chủ đề “Vì miền Trung ruột thịt”.

Tại chương trình với sự tham gia của các nghệ sĩ như NSƯT Hồng Liên, Sao Mai - Ngọc Ký, Minh Chuyên, Quán quân Bolero 2015 Mai Trần Lâm… đã dùng lời ca, tiếng hát của mình nhằm quyên góp lương thực, tiền mặt, đồ dùng học tập để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Theo BTC thông qua số tiền ủng hộ tại chương trình, các thành viên nhóm TTTS sẽ phối hợp với Huyện Đoàn Kỳ Anh để tổ chức trao tặng cho những gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt bão lũ vừa qua.

Ban tổ chức cam kết thực hiện nguyên tắc thu chi: Tiền và vật phẩm của các nhà hảo tâm gửi đến đồng bào sẽ cam kết 100% tới tay đồng bào bằng các hình thức: Tiền Mặt + Lương Thực + Đồ dùng học tập. Mọi thu Chi được công bố công khai minh bạch có xác nhận của chính quyền nơi đồng bào tiếp nhận, và công khai trên các phương tiện đã huy động.

Một số hình ảnh trong chương trình “Vì miền Trung ruột thịt”:

Ca sĩ Phương Nhung, giải nhất tiếng hát truyền hình Hải Dương năm 2011.

Ca sĩ Sao Mai Ngọc Ký, giải nhất Sao Mai 2009.

Hoàng Minh
Ảnh: Nguyễn Lộc